Ngày đăng bài: 18/12/2023 16:08
Lượt xem: 9145
GIÁO TRÌNH LÝ THUYẾT TÀI CHÍNH TIỀN TỆ

                                                             

Tác Giả: Đồng chủ biên TS. Cao Thị Ý Nhi. TS. Đặng Anh Tuấn
Nhà Xuất Bản: NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Năm Xuất Bản: 2018
Số Trang : 472

 

Cuốn “Giáo trình Lý thuyết Tài chính - Tiền tệ” nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về tài chính và tiền tệ cho người học tại các cơ sở giáo dục đại học ở Việt Nam và còn là tài liệu tham khảo quý, “cẩm nang” thường nhật tin cậy cho các nhà quản lý, quản trị kinh doanh và những ai muốn tìm hiểu về lĩnh vực khoa học đầy hấp dẫn này.

Cuốn giáo trình này được cấu trúc gồm 15 chương, có sức cuốn hút người đọc không chỉ bởi nội dung phong phú, mà còn tính hệ thống từ tổng quan đến những vấn đề cụ thể, từ nguyên lý đến thực tiễn sinh động ở Việt Nam, từ nội dung đến các câu hỏi và bài tập.
Cuốn giáo trình này được biên soạn trên cơ sở kế thừa có chọn lọc từ cuốn “Tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính” của Frederic S.Mishkin năm 1995 và giáo trình “Lý thuyết tài chính - tiền tệ” xuất bản năm 2002 do PGS.TS. Nguyễn Hữu Tài chủ biên cùng một số giảng viên tham gia biên soạn và được phát triển trên cơ sở khảo cứu một số tài liệu có liên quan trong và ngoài nước. Khối tri thức được kiến tạo bởi tính kế thừa, Việt Nam và hiện đại, hy vọng cuốn giáo trình này đem đến cho người đọc nhiều thú vị trong việc kiếm tiền một cách chân chính và sử dụng tiền một cách văn minh, hiệu quả.
Sách hiện có tại Thư viện Đại học Hạ Long, trân trọng giới thiệu!