Ngày đăng bài: 02/10/2019 09:05
Lượt xem: 3583
15 PHÚT TỰ HỌC TIẾNG HÀN MỖI NGÀY

Dương thị Hồng Yên chủ biên

Nhà xuất bản Hồng Đức – xuất bản năm 2018

    Tiếng Hàn là một trong 4 môn ngoại ngữ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Số lượng người học tiếng Hàn để phục vụ cho công việc, học tập hoặc học vì yêu thích ngày càng tăng.

   Trung tâm Thông tin-Thư viện Đại học Hạ Long hân hạnh giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày. Cuốn sách gồm 3 phần:

   Phần 1: Những mẫu câu thông dụng: Phần này cung cấp 116 mẫu câu tiếng Hàn được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày ở xứ sở kim chi. Mỗi mẫu câu các bạn sẽ được tìm hiểu thêm về các chủ điểm ngữ pháp kèm ví dụ minh họa, từ mới và phần luyện tập giúp các bạn nhanh chóng ôn lại và ghi nhớ bài học. Bên cạnh đó các bài luyện tập dịch cũng chính là cơ hội để người học phát triển tư duy song ngữ.
Phần 2: Đáp án. Phần 2 cung cấp đáp án cho các bài luyện tập ở phần 1. Đáp án được trình bày chi tiết và dễ hiểu, những người mới học hoàn toàn có thể nắm bắt được.
Phần 3: Phụ lục, giúp người học hiểu rõ hơn về ngữ pháp.

   Với cách trình bày khoa học này mà chắc chắn với những ai đang tự học đều có thể nắm bắt bài học nhanh chóng. Sách hiện đã có tại Thư viện trường Đại học Hạ Long.