TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Tác Giả: PGS.TS.Lưu Văn Nghiêm
NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Số Trang: 343
Năm Xuất Bản: 2012
Cuốn sách Tổ chức sự kiện do Đại học Kinh tế quốc dân biên soạn nhằm khái quát những vấn đề lý luận và hệ thống hóa các hoạt động kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ dùng để giảng dạy cho sinh viên trong trường, nhất là đối với sinh viên chuyên ngành Quảng cáo, marketing, du lịch,… Đồng thời cuốn sách còn là tài liệu tham khảo tốt cho các nhà nghiên cứu, các nhà doanh nghiệp, những người quan tâm tới lĩnh vực này.
CHƯƠNG 1: BẢN CHẤT CỦA TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Đối tượng nghiên cứu và nội dung môn học
Quan điểm và phương pháp nghiên cứu môn học
Tổng quan về thị trường tổ chức sự kiện ở việt nam
CHƯƠNG 2: DỰ TOÁN NGHÂN SÁCH VÀ LẬP KẾ HOẠCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Dự toán ngân sách tổ chức sự kiện
Lập kế hoạch tổ chức sự kiện
CHƯƠNG 3: TỔ CHỨC VÀ TÍNH TOÁN THỜI GIAN
Hành trình tổ chức và nội dung công việc
Tính toán thời gian
CHƯƠNG 4: CHIẾN LƯỢC TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Khái niệm, vị trí chiến lược
Quá trình xây dựng chiến lược
Một số kiểu chiến lược tổ chức sự kiện
CHƯƠNG 5: DANH SÁCH KHÁCH MỜI
Khách mời
Thiếp mời
Những vấn đề khác
CHƯƠNG 6: ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Địa điểm và yêu cầu về địa điểm
Những quyết định về địa điểm
CHƯƠNG 7:" TỔ CHỨC ĐƯA ĐÓN KHÁCH
Phương tiện chở khách
Bến đỗ xe và đưa đón khách
CHƯƠNG 8: KHÁCH TỚI SỰ KIỆN
Thời tiết và những công việc có liên quan
Chuẩn bị đón tiếp
CHƯƠNG 9: KHÔNG GIAN THỰC HIỆN SỰ KIỆN
Sân khấu, âm thanh, ánh sáng
Những yêu cầu về phòng họp
CHƯƠNG 10: TỔ CHỨC ĂN UỐNG TRONG SỰ KIỆN
Đồ ăn và đồ uống
Các bữa ăn
Bố trí nhân viên và tiếp khách tại nơi ăn
CHƯƠNG 11: NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN TÂM KHÁC
Hoạt động giải trí
Chụp ảnh và quay phim
Trang trí chi tiết phòng sự kiện
Phụ lục: Bữa tiệc độc đáo trong lịch sử
Văn hóa ẩm thực dân tộc
Sách hiện có tại Thư viện Đại học Hạ Long