Ngày đăng bài: 28/09/2021 09:13
Lượt xem: 609
BỘ SÁCH DU HỌC TU NGHIỆP NHẬT BẢN

BỘ SÁCH DU HỌC TU NGHIỆP NHẬT BẢN

Biên soạn: Masa Noriso

Dịch giả: Nguyễn Thị Hồng

NXB: Khoa học Xã hội

Bộ sách du học tu nghiệp Nhật bản Ngữ pháp cơ bản là một phần trong bộ sách du học tu nghiệp Nhật Bản được biên soạn dành riêng cho những ai chuẩn bị hoặc có dự định đến Nhật học tập và làm việc. Bộ sách này bao gồm 3 cuốn về 3 kỹ năng quan trọng: Hội thoại ứng dụng, ngữ pháp cơ bản và đề thi thử N5 được biên soạn nhằm giúp các bạn học viên du học hay tu nghiệp Nhật Bản nắm vững cấp độ N5.

Sách bao hàm toàn bộ từ vựng, ngữ pháp của cấp độ 4kyu cũ tương đương với cấp độ N5 hiện tại, dùng để ôn tập, bồi dưỡng kiến thức còn thiểu trong thời gian ngắn trước khi đến Nhật.

Hiện nay, tại Nhật từ tháng 7 năm 2012 đã bãi bỏ “chế độ đăng ký người nước ngoài” mà thay vào đó là thực thi “chế độ quản lý tạm trú” với thời gian tạm trú là 5 năm. Bởi vậy toàn bộ nội dung của cuốn sách ngữ pháp cơ bản nói riêng và bộ sách tu nghiệp Nhật bản nói chung đều tập trung biên tập theo “chế độ quản lý tạm trú”. Từ đó giúp người đọc làm quen trước với đời sống tại Nhật cũng như hiểu biết nhiều hơn về văn hóa, pháp luật và đời sống hằng ngày của người Nhật – nơi mình sẽ sinh sống trong tương lai.

Sách hiện có tại Thư viện Đại học Hạ Long, trân trọng giới thiệu!