Ngày đăng bài: 23/07/2021 09:46
Lượt xem: 267
TỔ CHỨC SỰ KIỆN 

TỔ CHỨC SỰ KIỆN 

Tác Giả: PGS.TS.Lưu Văn Nghiêm

NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Số Trang: 343

 Năm Xuất Bản: 2012                                                             

Cuốn sách Tổ chức sự kiện  do Đại học Kinh tế quốc dân  biên soạn nhằm khái quát những vấn đề lý luận và hệ thống hóa các hoạt động kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ dùng để giảng dạy cho sinh viên trong trường, nhất là đối với sinh viên chuyên ngành Quảng cáo, marketing, du lịch,… Đồng thời cuốn sách còn là tài liệu tham khảo tốt cho các nhà nghiên cứu, các nhà doanh nghiệp, những người quan tâm tới lĩnh vực này. 

CHƯƠNG 1: BẢN CHẤT CỦA TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Đối tượng nghiên cứu và nội dung môn học

Quan điểm và phương pháp nghiên cứu môn học

Tổng quan về thị trường tổ chức sự kiện ở việt nam

CHƯƠNG 2: DỰ TOÁN NGHÂN SÁCH VÀ LẬP KẾ HOẠCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Dự toán ngân sách tổ chức sự kiện

Lập kế hoạch tổ chức sự kiện

CHƯƠNG 3: TỔ CHỨC VÀ TÍNH TOÁN THỜI GIAN

Hành trình tổ chức và nội dung công việc

Tính toán thời gian

CHƯƠNG 4: CHIẾN LƯỢC TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Khái niệm, vị trí chiến lược

Quá trình xây dựng chiến lược

Một số kiểu chiến lược tổ chức sự kiện

CHƯƠNG 5: DANH SÁCH KHÁCH MỜI

Khách mời

Thiếp mời

Những vấn đề khác

CHƯƠNG 6: ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa điểm và yêu cầu về địa điểm

Những quyết định về địa điểm

CHƯƠNG 7:" TỔ CHỨC ĐƯA ĐÓN KHÁCH

Phương tiện chở khách

Bến đỗ xe và đưa đón khách

CHƯƠNG 8: KHÁCH TỚI SỰ KIỆN

Thời tiết và những công việc có liên quan

Chuẩn bị đón tiếp

CHƯƠNG 9: KHÔNG GIAN THỰC HIỆN SỰ KIỆN

Sân khấu, âm thanh, ánh sáng

Những yêu cầu về phòng họp

CHƯƠNG 10: TỔ CHỨC ĂN UỐNG TRONG SỰ KIỆN

Đồ ăn và đồ uống

Các bữa ăn

Bố trí nhân viên và tiếp khách tại nơi ăn

CHƯƠNG 11: NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN TÂM KHÁC

Hoạt động giải trí

Chụp ảnh và quay phim

Trang trí chi tiết phòng sự kiện

Phụ lục: Bữa tiệc độc đáo trong lịch sử 

Văn hóa ẩm thực dân tộc

Sách hiện có tại Thư viện Đại học Hạ Long