Ngày đăng bài: 07/09/2021 09:15

NXB: ĐHQG Hà Nội

Số trang: 276

Năm XB: 2020

Thư viện trân trọng giới thiệu tới thầy cô giáo  và các em sinh viên cuốn giáo trình" Quản trị nhân lực du lịch" do Ts.Vũ  Văn Viện (Chủ biên), ThS. Trần Thu Thủy, ThS Đinh Thị Phương Loan giảng viên trường Đại học Hạ Long biên soạn. Giáo trình dành cho ngành đào tạo: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Quản trị khách sạn. Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Đào tạo công tác quản trị nhân lực trong bối cảnh hiện nay trở thành nhu cầu cần thiết không chỉ riêng ngành du lịch mà đối với tất cả các ngành kinh tế. Đào tạo quản trị nhân lực du lịch nhằm trang bị cho người học những kiến thức cở bản về quản trị nhân lực cũng như kỹ năng, các nguyên tắc trong công tác quản trị nhân lực ở các cơ sở kinh doanh du lịch lữ hành, khách sạn phù hợp chương trình đào tạo các cơ sở dạy nghề, phù hợp với đặc thù kinh tế.

Sách gồm 7 chương:

Chương 1:  Tổng quan quản trị nhân lực du lịch

Chương 2: Phân tích công việc và hoạch định nhân lực du lịch

Chương 3: Tuyển dụng nhân lực du lịch

Chương 4: Tổ chức và định mức lao động du lịch

Chương 5: đào tạo và phát triển nhân lực du lịch

Chương 6: đánh giá và đãi ngộ nhân lực du lịch

Chương 7: Quan hệ lao động trong du lịch

Sách hiện có tại Thư viện Đại học Hạ Long, trân trọng giới thiệu !