Ngày đăng bài: 10/11/2015 15:27
Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Lao động trường Đại học Hạ Long năm học 2015 – 2016.
Chiều ngày 7/11/2015, tại giảng đường lớn, trường Đại học Hạ Long đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Lao động năm học 2015 – 2016.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy (P. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Hiệu trưởng), đồng chí Bùi Văn Tân (Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng) cùng toàn bộ cán bộ giảng viên, công nhân viên chức và người lao động trường Đại học Hạ Long.

toan-canh.jpg

Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Văn Tân đại diện lãnh đạo nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học và Phương hướng nhiệm vụ đồng thời đề ra một số chỉ tiêu cho năm học 2015 - 2016.

Trường đại học Hạ Long ra đời trên cơ sở sáp nhập 2 trường CĐSP Quảng Ninh và CĐ VHNT & DL Hạ Long, mặc dù thời gian đầu khi mới thành lập, tập thể cán bộ giáo viên và công nhân viên chức nhà trường còn nhiều bỡ ngỡ và gặp không ít khó khăn. Nhờ sự giúp đỡ, lãnh đạo của UBND tỉnh, BTV Đảng ủy, BGH nhà trường cùng sự đồng lòng nhất trí của tập thể cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên mà sau hơn 1 năm được thành lập và chính thức đi vào hoạt động, trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ và tự hào. Trong năm học 2015 – 2016, trường Đại học Hạ Long đề ra một số chỉ tiêu giáo dục như: Đối với học sinh sinh viên: Tuyển sinh đạt trên 80% chỉ tiêu được Bộ giáo dục và đào tạo phê duyệt, thực tập 100% đạt yêu cầu, tỉ lệ lên lớp tốt nghiệp đạt từ 95% trở lên… Đối với tập thể cán bộ giảng viên, công nhân viên chức và người lao động: 100% đơn vị đạt danh hiệu “tập thể lao động tiên tiến”, trong đó 35% đạt danh hiệu “tập thể lao động xuất sắc”, trên 90% cán bộ giáo viên đạt danh hiệu “lao động tiên tiến”, giảng viên giỏi có từ 25 – 30 người, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở đạt từ 35 – 40 người, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh có từ 2 – 3 người…

bao-cao-tong-ket.jpg

Đồng chí Bùi Văn Tân trình bày Báo cáo tổng kết và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 - 2016

Hôi  nghị cũng đã được nghe các bản tham luận đến từ các đơn vị: Phòng Đào tạo – Khoa học, Khoa Du Lịch, Khoa SP Mầm Non, Trung tâm Thực hành nghệ thuật… các bản tham luận đều nhất trí với bàn Báo cáo tổng kết và Phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu nhiệm vụ năm học đã được đề ra. Các tham luận còn nêu lên một số vẫn đề được và chưa được trong công tác của đơn vị mình và đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công việc.

tham-luan.jpg

Đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo - Khoa học tham luận tại Hội nghị.

Tham dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động nhà trường. Đồng chí yêu cầu tất cả cán bộ viên chức và người lao động của trường Đại học Hạ Long đều đồng lòng phấn đấu nỗ lực không ngừng cả về đạo đức cũng như chuyên môn nghiệp vụ để đào tạo ra nguồn lao động chất lượng cao và đưa vị thế của trường đại học Hạ Long trở thành một trong những trường đại học Đa ngành chất lượng cao của tỉnh và cả nước.

hieu-truong.jpg

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2015 - 2017 gồm 5 đồng chí: Trần Hữu Phưởng, Nguyễn Doãn Hùng, Nguyễn Thị Nhung, Đỗ Quang Khải, Bùi Thu Thủy.

Trung Dũn