Ngày đăng bài: 19/12/2018 16:09
Non nước Việt Nam
Trung tâm Thông tin Thư viện giới thiệu đến bạn đọc tác phẩm "Non nước Việt Nam" của tác giả Vũ Thế Bình.

" Non nước Việt Nam" của tác giả Vũ Thế Bình đã cung cấp một cách đầy đủ và khái quát thông tin về lịch sử, văn hóa, đất nước con người Việt Nam, thông tin về các lễ hội, làng nghề, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Đây có thể coi là cuốn sách cẩm nang, cuốn sách gối đầu giường của các cán bộ du lịch và là tài liệu quý đối với những người đi du lịch, những người làm kinh doanh du lịch và đặc biệt đối với những người giảng dạy và nghiên cứu về du lịch. Nhiều năm qua, những tư liệu của cuốn sách đã được sử dụng cho việc dạy và học trong các trường Đại học, Cao đẳng có khoa du lịch. Sách dày 946 trang, hiện có mặt tại Thư viện Nguyễn Tất Thành, trân trọng giới thiệu tới bạn đọc!