Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
Cơ sở vi sinh vật học thực phẩm / Lê Thanh Bình H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2012 192tr. ; 27cm Lê Thanh Bình Trình bày một số kiến thức cơ bản về cấu trúc và các quá trình cơ bản ở vi sinh vật, vấn đề vi sinh vật gây bệnh thực phẩm, độc tố vi sinh vật, lên men thực phẩm và chất bảo quản thực phẩm nguồn sinh học.
Đầu mục:15
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
4
|
Giáo trình vi sinh vật học thực phẩm / Kiều Hữu Ảnh H. : Giáo dục, 2012 275tr. ; 24cm Kiều Hữu Ảnh Cung cấp những kiến thức chung về các nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm, bào tử của chúng; các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và vai trò của vi sinh vật trong việc sản xuất các loại thực phẩm lên men, các kiến thức về sự gây hư hỏng thực phẩm và ba loại bệnh phát sinh từ thực phẩm...
Đầu mục:20
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
5
|
Phân tích hóa học thực phẩm / Hà Duyên Tư (ch.b) H. : Khoa học và kỹ thuật, 2013 323tr. : Hình vẽ, bảng ; 24cm Hà Duyên Tư Giới thiệu tính chất, hàm lượng... một số thành phần hoá học thực phẩm: nước, protein, enzim, gluxit, lipit, chất thơm, vitamin, alcaloit và phenol. Một số chất vô cơ gây độc và tồn dư, nhiễm tạp độc tố.
Đầu mục:15
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
|
|
|
|