Dòng Nội dung
1
15 loại thực phẩm và 150 món ăn giúp hạ huyết áp / Nam Việt
H. : Hà Nội, 2009
238 tr. ; 21 cm
Nam Việt
Đầu mục:1
2
Biên soạn tài liệu giảng dạy thương phẩm hàng thực phẩm : Dùng cho hệ Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống Trường Đại học Hạ Long / Phùng Thị Vân Trang
Quảng Ninh : Trường Đại học Hạ Long, 2018
65tr. ; 30cm
Phùng Thị Vân Trang
Tài liệu trình bày khái quát về thực phẩm và chất lượng thực phẩm; Thực phẩm thực vật; Thực phẩm động vật
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1)
3
Cơ sở vi sinh vật học thực phẩm / Lê Thanh Bình
H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2012
192tr. ; 27cm
Lê Thanh Bình
Trình bày một số kiến thức cơ bản về cấu trúc và các quá trình cơ bản ở vi sinh vật, vấn đề vi sinh vật gây bệnh thực phẩm, độc tố vi sinh vật, lên men thực phẩm và chất bảo quản thực phẩm nguồn sinh học.
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Giáo trình vi sinh vật học thực phẩm / Kiều Hữu Ảnh
H. : Giáo dục, 2012
275tr. ; 24cm
Kiều Hữu Ảnh
Cung cấp những kiến thức chung về các nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm, bào tử của chúng; các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và vai trò của vi sinh vật trong việc sản xuất các loại thực phẩm lên men, các kiến thức về sự gây hư hỏng thực phẩm và ba loại bệnh phát sinh từ thực phẩm...
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Phân tích hóa học thực phẩm / Hà Duyên Tư (ch.b)
H. : Khoa học và kỹ thuật, 2013
323tr. : Hình vẽ, bảng ; 24cm
Hà Duyên Tư
Giới thiệu tính chất, hàm lượng... một số thành phần hoá học thực phẩm: nước, protein, enzim, gluxit, lipit, chất thơm, vitamin, alcaloit và phenol. Một số chất vô cơ gây độc và tồn dư, nhiễm tạp độc tố.
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)