Dòng Nội dung
1
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Chế biến món ăn : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam
H., 2009
257tr.
Tổng cục du lịch Việt Nam
Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, Chế biến món ăn
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Hướng dẫn du lịch : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam
H., 2009
255tr.
Tổng cục du lịch Việt Nam
Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, Hướng dẫn du lịch
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam
H., 2009

Tổng cục du lịch Việt Nam
Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, kỹ thuật chế biến món ăn Âu
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam
H., 2009
183 tr.
Tổng cục du lịch Việt Nam
Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam
Đầu mục:17 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật làm bánh Âu : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam
H., 2009

Tổng cục du lịch Việt Nam
Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, kỹ thuật làm bánh Âu
Đầu mục:9 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)