Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Trang Chủ
Giới thiệu
Tin tức
Hướng dẫn
Nội quy
Nội quy sử dụng
Quy định xử phạt
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Người dùng
Thông tin độc giả
Hướng dẫn
Gửi yêu cầu
Diễn Đàn
Đăng nhập
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Chế biến món ăn : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam
H., 2009
257tr.
Tổng cục du lịch Việt Nam
Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, Chế biến món ăn
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Hướng dẫn du lịch : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam
H., 2009
255tr.
Tổng cục du lịch Việt Nam
Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, Hướng dẫn du lịch
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam
H., 2009
Tổng cục du lịch Việt Nam
Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, kỹ thuật chế biến món ăn Âu
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam
H., 2009
183 tr.
Tổng cục du lịch Việt Nam
Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam
Đầu mục:17 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật làm bánh Âu : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam
H., 2009
Tổng cục du lịch Việt Nam
Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, kỹ thuật làm bánh Âu
Đầu mục:9 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
1
2
3
4
5
of 5