Dòng Nội dung
1
100 câu thành ngữ tiếng Hàn thông dụng / Trang Thơm dịch giả
H. : Nxb. Đại Học Quốc Gia Hà Nội, 2016
259tr. : Minh họa; 1CD ; 20,5cm
Trang Thơm
Giúp bạn có cái nhìn đầy đủ về thành ngữ và cách sử dụng thành ngữ khi bạn nói hoặc viết tiếng Hàn. Đôi khi các thành ngữ này có thể sử dụng độc lập nhưng cũng có khi chúng chỉ là phần nhỏ trong câu dài, tùy vào ngữ cảnh
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:3)
2
Business Korean / Kim Mi Ok, Yun Eun Mi, Lee Ho Jung, Kim Jong In
Korea Đại học Yonsei, 2011
306tr. ;
Kim Mi Ok
Một cuốn sách vô cùng cần thiết đối với những bạn đã học xong đã học xong trình độ trung cấp – đang và chuẩn bị làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. Cuốn sách giúp bạn học tiếng Hàn và làm việc trong công ty Hàn Quốc có thể sử thành thạo các kỹ năng giao tiếp, ứng xử nghiệp vụ văn phòng.
Đầu mục:1
3
Cẩm nang giao tiếp tiếng Hàn / Lê Huy Khoa biên soạn
TP Hồ Chí Minh : Nxb. Đại học quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh, 2018
325tr. : minh họa ; 20,5cm
Lê Huy Khoa
Cuốn sách được biên soạn, kế thừa các ưu điểm thực tế, hữu ích và tiện lợi sẵn có trong các sách cùng chủ đề, đồng thời bổ sung thêm nhiều nội dung mới để đáp ứng như cầu ngày càng cao của bạn đọc, cần thiết cho mọi đối tượng đang cần học tập, rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Hàn. Cung cấp những kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Hàn như cách phát âm, từ loại. Các chủ đề được phân thành chương, mỗi chương đề cập đến một lĩnh vực trong đời sống hằng ngày như học tập, lao động, đi du lịch, mua sắm, khám chữa bệnh... Các mẫu câu tiếng Hàn được dịch sang tiếng Việt và được chuyển âm sang cách đọc tiếng Việt, giúp người đọc nhanh chóng hiểu và ứng dụng. Nội dung thực tế, dễ áp dụng, dễ tham khảo. Cách trình bày rõ ràng, dễ theo dõi.
Đầu mục:15
4
Đề thi năng lực tiếng Hàn TOPIK II / Lê Duy Khoa
TP Hồ Chí Minh : Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh, 2018
333tr. ; 23cm
Lê Duy Khoa
Gồm 6 đề thi thử và đáp án
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:8)
5
Fun! Fun! Korean 1 / Kim Chungsook, Jung Myungsook,Song Keumsook, Lee Yookyoung
Korea Đại học Korea trung tâm ngoại ngữ Hàn Quốc, 2017
287tr. ;
Kim Chungsook
Một hướng dẫn mới để học tiếng Hàn một cách thú vị! Được thiết kế để giúp người học nâng cao kỹ năng giao tiếp của họ thông qua việc hiểu rõ hơn về cấu trúc của ngôn ngữ Hàn Quốc và các phương pháp nói khác nhau.-Đưa ra bài học với các tài liệu đích thực tập trung vào những tình huống thực tế mà học sinh sẽ gặp trong cuộc sống hàng ngày. - Giúp người học làm quen với cấu trúc ngữ pháp hoặc từ vựng. - Cho phép người học truyền đạt những suy nghĩ của họ trong các tình huống thực tế.
Đầu mục:1