Dòng Nội dung
1
Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn : Tài liệu lưu hành nội bộ: Dùng cho ngành đào tạo Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống / Phùng Thị Vân Trang, Mạc Thị Mận
2022
167tr. ; A4
Phùng Thị Vân Trang
Mạc Thị Mận
Khái quát chung về quản trị tác nghiệp chế biến món ăn. Lựa chọn loại hình chế biến, kinh doanh hàng ăn uống. Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật bộ phận chế biến món ăn. Tổ chức bộ máy và quản trị nhân sự bộ phận chế biến món ăn. Quản trị nguyên, nhiên liệu chế biến món ăn. Quản trị chi phí và giá thành sản phẩm ăn uống. Kế hoạch tác nghiệp và điều độ quá trình chế biến món ăn.
Đầu mục:1
2
Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn: Bài giảng / Hoàng Minh Khang, Trịnh Cao Khải, Nguyễn Hữu Tú
H. : Lao động, 2011
309 tr.; 21cm
Hoàng Minh Khang
Gồm khái quát chung về quản trị tác nghiệp chế biến món ăn; lựa chọn loại hình chế biến, kinh doanh hàng ăn uống,...
3