Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Trang Chủ
Giới thiệu
Tin tức
Hướng dẫn
Nội quy
Nội quy sử dụng
Quy định xử phạt
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Người dùng
Thông tin độc giả
Hướng dẫn
Gửi yêu cầu
Diễn Đàn
Đăng nhập
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn: Bài giảng / Hoàng Minh Khang, Trịnh Cao Khải, Nguyễn Hữu Tú
H. : Lao động, 2011
309 tr.; 21cm
Hoàng Minh Khang
Gồm khái quát chung về quản trị tác nghiệp chế biến món ăn; lựa chọn loại hình chế biến, kinh doanh hàng ăn uống,...
2
Văn hóa ẩm thực: Giáo trình / Hoàng Minh Khang, Lê Anh Tuấn
H. : Lao động, 2013
485 tr.; 21cm
Hoàng Minh Khang
Gồm đối tượng, nội dung, phương pháp nghiên cứu; khái quát về văn hóa và văn hóa ẩm thực; văn hóa ẩm thực Việt Nam; văn hóa ẩm thực phương Đông,...