Dòng Nội dung
1
Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn: Bài giảng / Hoàng Minh Khang, Trịnh Cao Khải, Nguyễn Hữu Tú
H. : Lao động, 2011
309 tr.; 21cm
Hoàng Minh Khang
Gồm khái quát chung về quản trị tác nghiệp chế biến món ăn; lựa chọn loại hình chế biến, kinh doanh hàng ăn uống,...
2
Văn hóa ẩm thực: Giáo trình / Hoàng Minh Khang, Lê Anh Tuấn
H. : Lao động, 2013
485 tr.; 21cm
Hoàng Minh Khang
Gồm đối tượng, nội dung, phương pháp nghiên cứu; khái quát về văn hóa và văn hóa ẩm thực; văn hóa ẩm thực Việt Nam; văn hóa ẩm thực phương Đông,...