Sách giáo trình (Tất cả)
漢字たまご 初級 / Ariyama Masaki, Ochiai Chiharu,.. [28-11-2022] Đầu mục:1

Giáo trình chữ Hán, gồm 15 bài theo từng tình huống, chủ đề, trình độ N4 và N5.

できる日本語準拠 たのしい読みもの55 初級&初中級 / Dekiru Nihongo Kyozaikaihatsu Project [24-11-2022] Đầu mục:1

Cuốn sách gồm các bài đọc hiểu từ trình độ sơ cấp theo các chủ đề

みんなの日本語中級〈I〉本冊 / Surinetwork [24-11-2022] Đầu mục:1

Cuốn giáo trình tổng hợp đào tạo các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho nửa đầu của trình độ trung cấp

テーマ別 上級で学ぶ日本語 ワークブック <改訂版> / Matsuda Hiroshi, Kameda Miho,.. [24-11-2022] Đầu mục:1

Sách bài tập của giáo trình chính " Tiếng Nhật cao cấp học theo chủ đề"

みんなの日本語中級II本冊 / Surinetwork [24-11-2022] Đầu mục:1

Cuốn giáo trình tổng hợp dành cho cấp độ trung cấp

テーマ別 上級で学ぶ日本語 / Matsuda Hiroshi, Kameda Miho,.. [24-11-2022] Đầu mục:1

Là tài liệu học Sách học tiếng Nhật nâng cao, thông qua 15 chủ đề cơ bản về đời sống xã hội con ngườinói chung và Nhật Bản nói riêng.

Hạch toán định mức: Giáo trình: Lưu hành nội bộ / Phạm Mạnh Cường [18-10-2022]

Gồm khái quát chung về hạch toán định mức; phương pháp hạch toán định mức trong nhà hàng, khách sạn; ...

Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn: Bài giảng / Hoàng Minh Khang, Trịnh Cao Khải, Nguyễn Hữu Tú [18-10-2022]

Gồm khái quát chung về quản trị tác nghiệp chế biến món ăn; lựa chọn loại hình chế biến, kinh doanh hàng ăn uống,...

Quản trị dịch vụ ăn uống và nhà hàng / Vũ An Dân [18-10-2022]

Gồm tổng quan về ngành phục vụ ăn uống; cơ cấu tổ chức trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống,...

Thương phẩm hàng thực phẩm: Giáo trình: Lưu hàng nội bộ / Nguyễn Văn Lợi, Trịnh Cao Khải [18-10-2022]

Gồm khái quát về thực phẩm và chất lượng thực phẩm; thực phẩm thực vật; thực phẩm động vật,...