- Kết quả NCKH
- Ký hiệu PL/XG: 641 L103M
Nhan đề: 15 mẫu khắc tỉa trang trí món ăn :
DDC
| 641 |
Tác giả CN
| Lại Văn Đoàn |
Nhan đề
| 15 mẫu khắc tỉa trang trí món ăn : Sản phẩm đề tài khoa học cấp trường năm 2016 / Lại Văn Đoàn, Phạm Xuân Tùng, Lê Minh Thủy |
Thông tin xuất bản
| Quảng Ninh : Trường Đại học Hạ Long, 2016 |
Mô tả vật lý
| 33tr. ; 30cm |
Tóm tắt
| Trình bày kiến thức cơ bản về kỹ thuật khắc tỉa, các nẫy giới thiệu được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp và chia thành các nhóm mẫu. |
Thuật ngữ chủ đề
| Tủ sách Đại học Hạ Long |
Từ khóa tự do
| Đề tài khoa học |
Từ khóa tự do
| Khắc tỉa |
Từ khóa tự do
| Món ăn |
Tác giả(bs) TT
| Trường Đại học Hạ Long |
Địa chỉ
| HALOUKho đọc số 2 tầng 2(1): 2201301 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 16935 |
---|
002 | 13 |
---|
004 | 6FA53EDF-3AD5-42F9-9A19-DE3C5B24C16F |
---|
005 | 202310180956 |
---|
008 | 081223s2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231018095634|btrannhien|c20201224102031|dphamhuong|y20191024140901|zhangpham |
---|
082 | |a641|bL103M |
---|
100 | |aLại Văn Đoàn |
---|
245 | |a15 mẫu khắc tỉa trang trí món ăn : |bSản phẩm đề tài khoa học cấp trường năm 2016 / |cLại Văn Đoàn, Phạm Xuân Tùng, Lê Minh Thủy |
---|
260 | |aQuảng Ninh : |bTrường Đại học Hạ Long, |c2016 |
---|
300 | |a33tr. ; |c30cm |
---|
520 | |aTrình bày kiến thức cơ bản về kỹ thuật khắc tỉa, các nẫy giới thiệu được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp và chia thành các nhóm mẫu. |
---|
650 | |aTủ sách Đại học Hạ Long |
---|
653 | |aĐề tài khoa học |
---|
653 | |aKhắc tỉa |
---|
653 | |aMón ăn |
---|
690 | |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
---|
691 | |aKhách sạn, nhà hàng |
---|
692 | |aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
---|
710 | |aTrường Đại học Hạ Long|bKhoa Du lịch |
---|
852 | |aHALOU|bKho đọc số 2 tầng 2|j(1): 2201301 |
---|
890 | |a1|b1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
2201301
|
Kho đọc số 2 tầng 2
|
641 L103M
|
Kết quả NCKH
|
2
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|