DDC
| 338.4 |
Tác giả CN
| Lại Văn Đoàn |
Nhan đề
| Kỹ thuật chế biến món ăn Âu : Tài liệu / Lại Văn Đoàn |
Thông tin xuất bản
| Quảng Ninh, 2019 |
Mô tả vật lý
| 57tr. ; A4 |
Phụ chú
| Nhiệm vụ khoa học cấp Khoa |
Từ khóa tự do
| Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
Từ khóa tự do
| Kỹ thuật chế biến món ăn Âu |
Từ khóa tự do
| Tài liệu |
Tác giả(bs) TT
| Trường Đại học Hạ Long |
Địa chỉ
| HALOUKho đọc số 2 tầng 2(1): 2201095 |
Tệp tin điện tử
| http://thuvien.daihochalong.edu.vn/kiposdata1/sach tieng nhat/nckh bia.jpg |
|
000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 17031 |
---|
002 | 13 |
---|
004 | 85C0ED07-EA26-4C14-BA3A-0F9D424D625D |
---|
005 | 202012171503 |
---|
008 | 081223s2019 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20201217150607|btrannhien|y20200116103641|ztrannhien |
---|
082 | |a338.4 |
---|
100 | |aLại Văn Đoàn |
---|
245 | |aKỹ thuật chế biến món ăn Âu : |bTài liệu / |cLại Văn Đoàn |
---|
260 | |aQuảng Ninh, |c2019 |
---|
300 | |a57tr. ; |cA4 |
---|
500 | |aNhiệm vụ khoa học cấp Khoa |
---|
653 | |aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
---|
653 | |aKỹ thuật chế biến món ăn Âu |
---|
653 | |aTài liệu |
---|
690 | |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
---|
691 | |aKhách sạn, nhà hàng |
---|
692 | |aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
---|
710 | |aTrường Đại học Hạ Long|bKhoa Du lịch |
---|
852 | |aHALOU|bKho đọc số 2 tầng 2|j(1): 2201095 |
---|
856 | 1|uhttp://thuvien.daihochalong.edu.vn/kiposdata1/sach tieng nhat/nckh bia.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
2201095
|
Kho đọc số 2 tầng 2
|
338.4
|
Kết quả NCKH
|
1
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào