Thông tin tài liệu
  • Kết quả NCKH
  • Ký hiệu PL/XG: 338.4
    Nhan đề: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu :
DDC 338.4
Tác giả CN Lại Văn Đoàn
Nhan đề Kỹ thuật chế biến món ăn Âu : Tài liệu / Lại Văn Đoàn
Thông tin xuất bản Quảng Ninh, 2019
Mô tả vật lý 57tr. ; A4
Phụ chú Nhiệm vụ khoa học cấp Khoa
Từ khóa tự do Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Từ khóa tự do Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
Từ khóa tự do Tài liệu
Tác giả(bs) TT Trường Đại học Hạ Long
Địa chỉ HALOUKho đọc số 2 tầng 2(1): 2201095
Tệp tin điện tử http://thuvien.daihochalong.edu.vn/kiposdata1/sach tieng nhat/nckh bia.jpg
00000000nam#a2200000ui#4500
00117031
00213
00485C0ED07-EA26-4C14-BA3A-0F9D424D625D
005202012171503
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20201217150607|btrannhien|y20200116103641|ztrannhien
082 |a338.4
100 |aLại Văn Đoàn
245 |aKỹ thuật chế biến món ăn Âu : |bTài liệu / |cLại Văn Đoàn
260 |aQuảng Ninh, |c2019
300 |a57tr. ; |cA4
500|aNhiệm vụ khoa học cấp Khoa
653 |aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
653 |aKỹ thuật chế biến món ăn Âu
653 |aTài liệu
690 |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân
691|aKhách sạn, nhà hàng
692|aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
710 |aTrường Đại học Hạ Long|bKhoa Du lịch
852|aHALOU|bKho đọc số 2 tầng 2|j(1): 2201095
8561|uhttp://thuvien.daihochalong.edu.vn/kiposdata1/sach tieng nhat/nckh bia.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 2201095 Kho đọc số 2 tầng 2 338.4 Kết quả NCKH 1