Thông tin tài liệu
DDC 639.3
Tác giả CN Nguyễn Trọng Cầu
Nhan đề Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản / Nguyễn Trọng Cầu
Nhan đề Tập 1Nguyên liệu chế biến thủy sản
Thông tin xuất bản Nông nghiệp
Thông tin xuất bản 1990
Mô tả vật lý 236tr. ; 30cm
Từ khóa tự do Công nghệ chế biến
Từ khóa tự do Thực phẩm thủy sản
Môn học Nông, lâm nghiệp và thủy sản
Địa chỉ HALOUKho đọc số 1 tầng 1(1): 2119051
00000000nam#a2200000ui#4500
00122094
002110
0046855C107-3DF1-4940-8D51-C52CB2373F23
005202302070952
008081223s2014 vm| vie
0091 0
039|a20230207095154|bphamhuong|c20230207091532|dphamhuong|y20230207090737|zphamhuong
082 |a639.3|bNG527C
100 |aNguyễn Trọng Cầu
245 |aCông nghệ chế biến thực phẩm thủy sản / |cNguyễn Trọng Cầu
245|nTập 1|pNguyên liệu chế biến thủy sản
260 |bNông nghiệp
260|c1990
300 |a236tr. ; |c30cm
653 |aCông nghệ chế biến
653 |aThực phẩm thủy sản
690|aNông, lâm nghiệp và thủy sản
691|aThủy sản
692|aNuôi trồng thủy sản
852|aHALOU|bKho đọc số 1 tầng 1|j(1): 2119051
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 2119051 Kho đọc số 1 tầng 1 639.3 NG527C Sách giáo trình 1