Thông tin tài liệu
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 639.3 NG527C
    Nhan đề: Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản /
DDC 639.3
Tác giả CN Nguyễn Trọng Cầu
Nhan đề Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản / Nguyễn Trọng Cầu, Đỗ Minh Phụng
Nhan đề Tập 2Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín
Thông tin xuất bản Nông nghiệp
Thông tin xuất bản 1990
Mô tả vật lý 408tr. ; 30cm
Từ khóa tự do Công nghệ chế biến
Từ khóa tự do Thực phẩm thủy sản
Môn học Nông, lâm nghiệp và thủy sản
Địa chỉ HALOUKho đọc số 1 tầng 1(1): 2119052
00000000nam#a2200000ui#4500
00122095
00212
004396EA6AB-7EBB-4B1A-9F63-6C19B2EB7FD4
005202302070953
008081223s2014 vm| vie
0091 0
039|a20230207095310|bphamhuong|c20230207091441|dphamhuong|y20230207091426|zphamhuong
082 |a639.3|bNG527C
100 |aNguyễn Trọng Cầu
245 |aCông nghệ chế biến thực phẩm thủy sản / |cNguyễn Trọng Cầu, Đỗ Minh Phụng
245|nTập 2|pƯớp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín
260 |bNông nghiệp
260|c1990
300 |a408tr. ; |c30cm
653 |aCông nghệ chế biến
653 |aThực phẩm thủy sản
690|aNông, lâm nghiệp và thủy sản
691|aThủy sản
692|aNuôi trồng thủy sản
852|aHALOU|bKho đọc số 1 tầng 1|j(1): 2119052
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 2119052 Kho đọc số 1 tầng 1 639.3 NG527C Sách giáo trình 1