Thông tin tài liệu
  • Sách giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 338.4
    Nhan đề: Văn hóa ẩm thực: Giáo trình /
DDC 338.4
Tác giả CN Hoàng Minh Khang
Nhan đề Văn hóa ẩm thực: Giáo trình / Hoàng Minh Khang, Lê Anh Tuấn
Thông tin xuất bản H. : Lao động, 2013
Mô tả vật lý 485 tr.; 21cm
Tóm tắt Gồm đối tượng, nội dung, phương pháp nghiên cứu; khái quát về văn hóa và văn hóa ẩm thực; văn hóa ẩm thực Việt Nam; văn hóa ẩm thực phương Đông,...
Từ khóa tự do Văn hóa
Từ khóa tự do Ẩm thực
Môn học Du lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân
Tác giả(bs) CN Lê Anh Tuấn
Tệp tin điện tử http://thuvien.daihochalong.edu.vn/KIPOSDATA1/Book01/80.pdf
00000000nam#a2200000ui#4500
00121765
00211
004C09D7C7C-CF3C-4F23-81A7-87A5BF10BDEA
005202210181023
008081223s2013 vm| vie
0091 0
039|y20221018102407|ztrannhien
082 |a338.4
100 |aHoàng Minh Khang
245 |aVăn hóa ẩm thực: Giáo trình / |cHoàng Minh Khang, Lê Anh Tuấn
260 |aH. : |bLao động, |c2013
300 |a485 tr.; |c21cm
520 |aGồm đối tượng, nội dung, phương pháp nghiên cứu; khái quát về văn hóa và văn hóa ẩm thực; văn hóa ẩm thực Việt Nam; văn hóa ẩm thực phương Đông,...
653 |aVăn hóa
653 |aẨm thực
690|aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân
691|aDu lịch
700 |aLê Anh Tuấn
856|uhttp://thuvien.daihochalong.edu.vn/KIPOSDATA1/Book01/80.pdf
Không tìm thấy biểu ghi nào