- Sách giáo trình
- Ký hiệu PL/XG: 338.4
Nhan đề: Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn: Bài giảng /
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 21770 |
---|
002 | 11 |
---|
004 | 437AB6ED-8BB6-4332-AB40-B363697A11BB |
---|
005 | 202210181047 |
---|
008 | 081223s2011 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20221018104738|ztrannhien |
---|
082 | |a338.4 |
---|
100 | |aHoàng Minh Khang |
---|
245 | |aQuản trị tác nghiệp chế biến món ăn: Bài giảng / |cHoàng Minh Khang, Trịnh Cao Khải, Nguyễn Hữu Tú |
---|
260 | |aH. : |bLao động, |c2011 |
---|
300 | |a309 tr.; |c21cm |
---|
520 | |aGồm khái quát chung về quản trị tác nghiệp chế biến món ăn; lựa chọn loại hình chế biến, kinh doanh hàng ăn uống,... |
---|
653 | |aChế biến món ăn |
---|
653 | |aQuản trị tác nghiệp |
---|
690 | |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
---|
691 | |aDu lịch |
---|
700 | |aTrịnh Cao Khải, Nguyễn Hữu Tú |
---|
856 | |uhttp://thuvien.daihochalong.edu.vn/KIPOSDATA1/Book01/85.pdf |
---|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|