Ngày đăng bài: 02/12/2021 15:23
Lượt xem: 7418
Phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy
"Phá băng" bất động sản theo góc độ khoa học phong thủy, là dựa vào Âm dương Ngũ hành,... tìm ra thời điểm (thời gian), địa điểm (không gian) thích hợp để kích hoạt trường khí, mang lại trường khí tốt, hay sự hồi sinh cho bất động sản.

                                          http://thuvien.daihochalong.edu.vn/KIPOSDATA0/KIPOSSysWebFiles/images/ph%C3%A1%20b%C4%83ng%20b%E1%BA%A5t%20%C4%91%E1%BB%8Dng%20s%E1%BA%A3n(1).jpg

Nhà xuất bản: NXB Văn Hoá Thông Tin
Tác giả: Nguyễn Mạnh Linh
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 119
Khổ sách: 13.5 x 20.5 cm

Ưu điểm của "Phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy":
- Dùng cho những người muốn sử dụng khoa học phong thuỷ tăng trường khí cho bất động sản, từ đó thúc đẩy việc mua - bán nhà diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bất động sản đóng băng bởi nhiều lý do, nên phải dựa vào nhiều yếu tố để tháo gỡ, việc ứng dụng phong thủy không phải chìa khóa vạn năng, nhưng lại là yếu tố đòn bẩy giúp các công việc khác diễn ra suôn sẻ hơn.

- Xét theo nghĩa hẹp cuốn sách này có thể sẽ có ích cho những ai muốn việc bán hay cho thuê bất động sản diễn ra thuận lợi hơn. Còn xét theo nghĩa rộng, cùng với những giải pháp khác, cuốn sách sẽ góp phần "phá băng" cho thị trường bất động sản.

- Cuốn sách giới thiệu biểu đồ vận dụng cho các bất động sản xây dựng, nhập trạch trong vận 8 (từ năm 2004 đến 2023), nên bạn vẫn có thời gian dài để vận dụng cuốn sách này.

Cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 20 năm nghiên cứu, ứng dụng khoa học thực tiễn của tác giả, hy vọng đáp ứng được phần nào nhu cầu thực tế. Phần đo trường khí, long mạch bằng máy móc, khoa học mới được tác giả khám phá và ứng dụng hơn 3 năm, nhưng cũng có kết quả khả quan, nay được tổng kết và chia sẻ để độc giả quan tâm yêu thích có thể tham khảo và khảo nghiệm thêm.

Sách hiện có tại thư viện đại học Hạ Long, trân trọng giới thiệu!