Tất cả (Tất cả)
新・日本経済入門 / Mitsuhashi Tadahiro Uchida Shigeo Keda Yoshiki [05-06-2020] Đầu mục:1

Sách giới thiệu những khái niệm cơ bản về lịch sử phát triển, cơ chế vận hành, cơ cấu ngành nghề, tình hình lao động, việc làm, quá trình quốc tế hóa, những vấn đề hiện tại…của nền kinh tế Nhật Bản. Đây là sách tham khảo quan trọng để sinh viên ngôn ngữ Nhật năm cuối học học phần "Kinh tế xã hội Nhật Bản". Đồng thời, nó cũng cung cấp nền tảng cơ bản giúp cho sinh viên ứng tuyển vào các công ty của Nhật Bản ở Nhật Bản cũng như Việt Nam.

ベトナムとビジネスをするための鉄則55 (アルク はたらく×英語シリーズ) / Furukawa Yuki [05-06-2020] Đầu mục:1

Sách viết bằng tiếng Nhật giói thiệu về 55 quy tắc thép để kinh doanh với Việt Nam. Văn hóa, đặc biệt là văn hóa kinh doanh của Nhật Bản và Việt Nam có nhiều khác biệt lớn, đồng thời, cơ chế kinh tế, môi trường kinh doanh của hai nước cũng khác biệt, vì thế, sách đã chỉ ra những quy tắc này để giúp cho các doanh nghiệp Nhật Bản có thể làm ăn hiệu quả với Việt Nam. Đây là sách tham khảo quan trọng để sinh viên ngôn ngữ Nhật năm cuối so sánh. đối chiếu khi học học phần "Nghiên cứu kinh tế xã hội Nhật Bản", "Kỹ năng ứng tuyển vào tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản". Đồng thời, nó cũng cung cấp nền tảng cơ bản giúp cho sinh viên ứng tuyển vào các công ty của Nhật Bản ở Nhật Bản cũng như Việt Nam.

異文化理解力 相手と自分の真意がわかる ビジネスパーソン必須の教養 / Erin Meyer Megumi Taoka Takeshi Higuchi [05-06-2020] Đầu mục:2

Sách phân tích sâu về khái niệm "Hiểu biết liên văn hóa" thông qua các ví dụ cụ thể về sự tương đồng và khác biệt văn hóa giữa Nhật Bản và các nước khác trên thế giới, trong đó, tập trung bàn về cách thức để hiểu rõ chân ý của bản thân và đối tác kinh doanh. Văn hóa Nhật Bản vốn có nhiều điểm khác biệt đáng kể so với văn hóa Việt Nam và các nước khác, vì vậy, đây là sách tham khảo quan trọng để sinh viên ngôn ngữ Nhật năm cuối học học phần "Giao tiếp liên văn hóa Việt Nam - Nhật Bản". Đồng thời cung cấp nền tảng cơ bản giúp cho sinh viên ứng tuyển vào các công ty của Nhật Bản ở Nhật Bản cũng như Việt Nam

ASEANの新輸出大国,ベトナム / Tran Van Tu Oki Hiromi [05-06-2020] Đầu mục:1

Sách viết bằng tiếng Nhật giói thiệu về các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sang Nhật Bản và các nước khác trên thế giới, những thế mạnh xuất khẩu của Việt Nam cũng như những điểm cần chú ý khi xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Nhật Bản. Đây là sách tham khảo quan trọng để sinh viên ngôn ngữ Nhật năm cuối so sánh. đối chiếu khi học học phần "Nghiên cứu kinh tế xã hội Nhật Bản", "Hướng dẫn du lịch bằng tiếng Nhật". Đồng thời, nó cũng cung cấp nền tảng cơ bản giúp cho sinh viên ứng tuyển vào các công ty của Nhật Bản ở Nhật Bản cũng như Việt Nam.

初級を教える人のための日本語文法ハンドブック / Iori Isao Takanashi Shino Nakanishi Kumiko Yamada Toshihiro [05-06-2020] Đầu mục:1

Sách bổ trợ kiến thức, cung cấp các bài luyện ngữ pháp tiếng Nhật trình độ sơ cấp để dạy cho người mới bắt đầu. Sách được biên soạn theo phương pháp dạy ngoại ngữ iệu quả đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Các bài trong sách được sắp xếp theo từng cmẫu ngữ pháp từ thấp đến cao, từ dễn đến khó giúp giáo viên dễ dàng sử dụng khi dạy ngữ pháp cho sinh viên ngôn ngữ Nhật năm thứ nhất..

CD付 1日10分のシャドーイング!生活・仕事のにほんご会話 / AJALT [05-06-2020] Đầu mục:2

Sách bổ trợ kỹ năng hội thoại bằng tiếng Nhật dành cho sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật. Sách được biên soạn theo phương pháp dạy ngoại ngữ Shadowing, một phương pháp dạy và học ngoại ngữ hiệu quả đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Các bài trong sách được sắp xếp theo từng chủ đề hội thoại phổ biến trong sinh hoạt, học tập, công việc.

日本人事 人事のプロから働く人たちへ。時代を生き抜くメッセージ / Kenji Tomita [04-06-2020] Đầu mục:1

Sách gồm những thông điệp từ những chuyên gia về nhân sự gửi đến những người muốn làm việc hiệu quả trong thời đại ngày nay, giới thiệu về những kỹ năng trả lời phỏng vấn, viết sơ yếu lý lịch, Entry Sheet, PR bản thân, trang phục, tư thế, tác phong, ứng xử…cần phải trang bị khi xin việc tại các công ty của Nhật Bản ở Nhật Bản cũng như Việt Nam. cũng như những kỹ năng làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản sau này. Đây là sách tham khảo quan trọng để sinh viên ngôn ngữ Nhật năm cuối so sánh. đối chiếu khi học học phần "Nghiên cứu kinh tế xã hội Nhật Bản", "Kỹ năng ứng tuyển vào tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản". Đồng thời, nó cũng cung cấp nền tảng cơ bản giúp cho sinh viên ứng tuyển vào các công ty của Nhật Bản ở Nhật Bản cũng như Việt Nam.

デイリー日本語・ベトナム語・英語辞典 / Kenji Tomita [04-06-2020] Đầu mục:2

Từ điển Nhật - Anh - Việt hàng ngày là công cụ tra cứu từ vựng thông dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Từ điển này là một công cụ quan trọng giúp sinh viên ngôn ngữ Nhật năm thứ nhất có thể dẽ dàng tra cứu khi cần thiết.

正しい日本語の使い方 品格ある言葉とマナーが楽しく身につく / Yoshida Yuko [04-06-2020] Đầu mục:2

Sách hướng dẫn cách sử dụng chính xác tiếng Nhật trang trọng, lịch sự cũng như những quy tắc ứng xử trong xã hội Nhật Bản. Nhật Bản nổi tiếng bởi những quy tắc cầu kỳ trong lời nói và các hành vi ứng xử mà nếu người nước ngoài nói sai, ứng xử sai thì dễ bị hiểu nhầm, thậm chí là đổ vỡ quan hệ. Đây là sách tham khảo quan trọng để sinh viên ngôn ngữ Nhật nâng cao trình độ, luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT cũng như sử dụng trong công việc sau này...

私たちはこう言った!こう書いた!合格実例集&セオリー 内定者 2021エントリーシート編 / Career Design Project [04-06-2020] Đầu mục:2

Qua phân tích từ những người đã xin việc thành công, sách giới thiệu về những kỹ năng trả lời phỏng vấn, viết sơ yếu lý lịch, Entry Sheet, PR bản thân, trang phục, tư thế, tác phong, ứng xử…cần phải trang bị khi xin việc tại các công ty của Nhật Bản ở Nhật Bản cũng như Việt Nam. Đây là sách tham khảo cần thiết cho sinh viên ngôn ngữ Nhật năm cuối để học và xin việc.