Ngày đăng bài: 24/08/2021 09:18
Lượt xem: 7991
CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH THỦ KHOA

        CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH THỦ KHOA

                                                                      

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Dân trí 

Năm xuất bản: 2014

Số trang: 238 trang

“Thủ khoa” là một danh hiệu mà bất cứ học sinh nào cũng mơ ước mình sẽ đạt được trong kì thi đại học. Nhưng đó cũng là một khái niệm mà nhiều học sinh cho là xa vời đối với mình. Phương pháp học tập như thế nào để có thể trở thành thủ khoa là vấn đề được tất cả các sĩ tử quan tâm khi sắp bước vào kỳ thi quan trọng. 

Đến với cuốn sách, các bạn sẽ được nghe thủ khoa khối Tự nhiên và Xã hội từ năm 2008 đến nay của một số trường đại học trong cả nước chia sẻ kinh nghiệm học tập; Sự trải nghiệm trong thi cử; Ý chí, nghị lực vượt qua những khó khăn của hoàn cảnh gia đình, khó khăn về cơ sở vật chất trong môi trường học hay chia sẻ những truyền thống hiếu học của gia đình, dòng họ, những tấm gương thầy cô mẫu mực, tinh thần học tập cùng bạn bè… đã tác động đến quá trình học tập của bản thân để có thể đến được với danh hiệu Thủ khoa. Đồng thời, cuốn sách cũng giúp các bạn tổng hợp được một số kỹ năng và phương pháp để đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Mỗi thủ khoa sẽ cho các bạn biết một phương pháp học tập khác nhau, qua đó chắc hẳn các bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm học tập, bí kíp thi cử, động lực, tinh thần cố gắng và sự quyết tâm.

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên và mơ ước trở thành thủ khoa trong tương lai, bạn hoàn toàn có thể đạt được khi bạn có một nền tảng kiến thức vững chắc, có một phương pháp học hiệu quả và một tinh thần học tập tích cực.

Sách hiện có tại Thư viện Đại học Hạ Long, Trân trọng giới thiệu!