Ngày đăng bài: 18/03/2024 15:21
Lượt xem: 1255
MAKETTING DỊCH VỤ HIỆN ĐẠI ( LÝ THUYẾT VÀ TÌNH HUỐNG ỨNG DỤNG CỦA CÁC CÔNG TY VIỆT NAM)


                                                                             

Tác giả Lưu Đan Thọ
Nhà xuất bản NXB Tài Chính
Năm Xuất Bản 2015
Kích thước 24 x 16 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 324

Hoạt động marketing diễn ra hàng ngày xung quanh chúng ta. Nhiều khi bản thân chúng ta thực hiện các hoạt động markeitng, tham gia vào các hoạt động đó nhưng do vô tình chúng ta không nhận ra đang thực hiện các hoạt động marketing này. Tất cả chúng ta, hầu như ai cũng đều đang marketing một thứ gì đó mọi lúc, mọi nơi trong cuộc đời mình.
Các tổ chức ngày nay – Kể cả lợi nhuận và phi lợi nhuận đều thừa nhận sự cần thiết của markting và tầm quan trọng của nó đối với sự thành bại của mình. Ngày nay, tất cả các công ty thành công ddefu có một điểm chung là: họ chú trọng vào khách hàng với cam kết mạnh mẽ về marketing, chia sẻ đam mê trong việc thấu hiểu và thỏa mãn của khách hàng trên thị trường mục tiêu. Họ hướng mọi người trong tổ chức chung tay xây dựng mối quan hệ với khách hàng và tạo ra giá trị cho khách hàng.
Vì những lý do trên, quyển sách Marketing hiện đại này được biên soạn nhằm mục đích cung cấp những kiến thức nền tảng về marketing cho những sinh viên quản trị kinh doanh nói chung và đặc biệt là sinh viên chuyên ngành marketing nói riêng, những doanh nhân và những nhà quản trị marketing trong tương lai
Marketing hiện đại không chỉ giới thiệu các khái niệm, các lý thuyết một cách chung chung, tác giả còn đi sâu vào phân tích, lý giải từng khái niệm, từng lý thuyết để làm sáng tỏ vấn đề. Đồng thời cuốn sách cũng thường xuyên đề cập và minh họa bằng những kiến thức mới mẻ nhất và quan trọng nhất của marketing hiện đại. Tác giả cũng đưa và các thí dụ minh họa sử dụng marketing tương tác và marketing qua mạng xã hội để xây dựng mối quan hệ với khách hàng trong điều kiện công nghệ internet phát triển mạnh ngày nay.