Ngày đăng bài: 28/10/2021 15:37
Lượt xem: 560
THẦN BẢN TÔN
Những khi bạn gặp phải khó khăn mà không có bất kỳ ai đưa tay ra trợ giúp, bạn có bao giờ thầm cầu khấn sự phù hộ của thần Phật? Những khi bạn lâm vào cảnh cùng quẫn không có nơi nương tựa, bạn đã từng hy vọng vào sự che chở của trời xanh? Những khi bạn gặp buồn phiền, lạc lối, bạn có nhờ đến sự trợ giúp của những phương pháp xoa dịu nỗi đau? Khi dục vọng bùng phát lấn át lý trí, bạn có p

                                                                         

Tác giả: Thích Minh Tuệ

NXB: Hồng Đức

số trang: 302

Năm xb:  2012

Tất cả mọi người đều có thể gặp phải những khó khăn trong cuộc sống. Những lúc bế tắc như vậy, nhiều người trong chúng ta tìm đến Phật. Có thể bạn tin hoặc không tin vào sự tồn tại của Thần Phật, nhưng rất nhiều pháp môn của phật giáo có thể mang đến cho con người một chốn an lành để ký thác tâm linh.
Mỗi người lựa chọn cho mình một vị Phật, Bồ Tát, thượng sư có duyên với mình. Bước vào thế giới của họ ta có cảm giác được bảo vệ. Vậy làm thế nào để biết được vị Phật hoặc Bồ Tát nào là thần bảo vệ của mình? Khi lựa chọn
Bản tôn cần  phải chú ý những điều gì?

Sau khi chọn được Bản tôn sẽ phải tu hành ra sao? Tu hành pháp Bản tôn sẽ giành được những thành tựu và lợi ích nào? Cuốn sách “Thần Bản Tôn” sẽ bàn về những vấn đề đó.

Thần bản tôn chính là cuốn sách giúp mỗi chúng ta tìm được vị thần Bản tôn của mình, căn cứ vào phương pháp tương ứng với mỗi người để tiến hành tu hành, đó chính là phương pháp Bản tôn trong mật tông. Tu hành bản tôn pháp, chúng ta sẽ dành được sự phù hộ của vị Phật hoặc Bồ tát này, nhận được các loại công đức mà họ mang lại cho chúng ta.

Sách hiện có tại thư viện Đại học Hạ Long, trân trọng  giới thiệu!