Ngày đăng bài: 16/02/2023 10:43
Lượt xem: 1335
GIÁO TRÌNH XỬ LÝ ẢNH PHO TO SHOP CC

                                             

Tác giả: Phạm Quang Huấn,  Phạm Quang Huy

NXB: Thanh niên

Năm xb: 2020

Số trang:  416tr

Cuốn sách này được biên soạn kiểu “cầm tay chỉ việc”, sau phần trình lý thuyết đều có các bài tập với các hướng dẫn từng bước minh họa bằng hình để các bạn hiểu và khai thác Photoshop ở mức độ cao, tiết kiệm nhiều thời gian khi học. Các bạn có thể tham khảo nhiều file thiết kế Photoshop hơn để bạn đọc thực hành, giảm thời gian và công sức cho việc tìm file ảnh thực hành
 

Với cách trình bày chủ yếu là thực hành không trình bày nhiều về lý thuyết nên các bạn đọc cần tham khảo thêm các tài liệu, phim hướng dẫn sử dụng Photoshop khác để giúp bạn đọc có thêm ý tưởng, dễ dàng thực hành các bài tập khó hơn từ đó có thể tự giải quyết, thiết kế chỉnh sửa ảnh cho riêng cho mình đáp ứng yêu cầu công việc.

Sách gồm 2 phần:

Phần 1 (Lý thuyết) gồm 4 chương (10 bài tập ) và Phần 2 (Chương 5 và Chương 6) là phần thực hành có 13 bài tập. Cả 2 phần đều được trình bày theo kiểu “Cầm tay chỉ việc”. Các bài tập được biên soạn với các hướng dẫn chi tiết được minh họa bằng các hình chụp từ màn hình vi tính.

Sách là tài liệu không thể thiếu cho các học sinh, sinh viên, giáo viên, các chuyên viên đồ họa và nhiều hơn nữa mới bắt đầu làm quen với Photoshop nay muốn khai thác và sử dụng hiệu quả chương trình đầy quyền năng này thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

 

Sách hiện có tại Thư viện Đại học Hạ Long trân trọng giới thiệu!