Ngày đăng bài: 25/03/2024 16:18
Lượt xem: 8647
15 THỰC PHẨM VÀ 150 MÓN ĂN GIÚP HẠ HUYẾT ÁP

Tác giả: Nam Việt - Khánh Linh

Nxb: Hà Nội

Năm xb:2009

Số trang:238tr

Nói đến cao huyết áp là nói đến sự tăng lên của áp lực động mạch. Huyết áp cao luôn ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan như tim, thận, huyết quản, não và nó làm thay đổi trạng thái sức khỏe của toàn bộ cơ thể. Cao huyết áp là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người. Vì nó là căn bệnh không thể hiện ra bên ngoài mà ẩn chứa bên trong sự nguy hiểm tức thời nên khó phát hiện. Bởi vậy cần phải tìm ra những biện pháp khắc phục tình trạng cao huyết áp của con người. Việc điều chỉnh thức ăn có thể có tác dụng duy trì ổn định huyết áp. Cuốn sách 15 loại thực phẩm và 150 món ăn giúp hạ huyết áp sẽ trang bị cho bạn những kiến thức về bệnh cao huyết áp, các món ăn, phương pháp chế biến, cách sử dụng, lựa chọn thực phẩm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp bạn hạ huyết áp. Đồng thời cuốn sách còn giúp bạn phân loại những thực phẩm không tốt khi kết hợp cùng nhau để bạn có được món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, hợp khẩu vị

Sách hiện có tại Thư viện Đại học Hạ Long, trân trọng giới thiệu!