Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Công nghệ enzym / Đặng Thị Thu (ch.b), Lê Ngọc Tú, Tô Kim Anh,... H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2012 320tr. ; 24cm Đặng Thị Thu Trình bày một số kiến thức cơ bản về công nghệ thu chế phẩm enzym, enzym cố định, động học phản ứng enzym, điện cực sinh học, thiết bị phản ứng enzym, ứng dụng chế phẩm enzym và triển vọng của công nghệ enzym.
Đầu mục:15
(Lượt lưu thông:1)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
2
|
|
3
|
|
4
|
Phân tích hóa học thực phẩm / Hà Duyên Tư (ch.b) H. : Khoa học và kỹ thuật, 2013 323tr. : Hình vẽ, bảng ; 24cm Hà Duyên Tư Giới thiệu tính chất, hàm lượng... một số thành phần hoá học thực phẩm: nước, protein, enzim, gluxit, lipit, chất thơm, vitamin, alcaloit và phenol. Một số chất vô cơ gây độc và tồn dư, nhiễm tạp độc tố.
Đầu mục:15
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
|
|
|
|