Dòng Nội dung
1
Công nghệ enzym / Đặng Thị Thu (ch.b), Lê Ngọc Tú, Tô Kim Anh,...
H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2012
320tr. ; 24cm
Đặng Thị Thu
Trình bày một số kiến thức cơ bản về công nghệ thu chế phẩm enzym, enzym cố định, động học phản ứng enzym, điện cực sinh học, thiết bị phản ứng enzym, ứng dụng chế phẩm enzym và triển vọng của công nghệ enzym.
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Kỹ thuật chế biến lương thực /. Bùi Đức Hợi (ch.b), Lê Hồng Khanh, Mai Văn Lề,. T.1 /
H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2009
370tr. : Hình vẽ, bảng ; 27cm
Bùi Đức Hợi
Trình bày kĩ thuật sản xuất tinh bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi: nguyên lý, tính chất, công nghệ sản xuất...
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Kỹ thuật chế biến lương thực /. Bùi Đức Hợi (ch.b), Lê Hồng Khanh, Mai Văn Lề,. T.2 /
H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2009
284tr. : Hình vẽ, bảng ; 27cm
Bùi Đức Hợi
Gồm các kiến thức cơ bản về: cơ sở lí thuyết của các quá trình chế biến lương thực, kĩ thuật sản xuất các loại gạo, các loại bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc.
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Phân tích hóa học thực phẩm / Hà Duyên Tư (ch.b)
H. : Khoa học và kỹ thuật, 2013
323tr. : Hình vẽ, bảng ; 24cm
Hà Duyên Tư
Giới thiệu tính chất, hàm lượng... một số thành phần hoá học thực phẩm: nước, protein, enzim, gluxit, lipit, chất thơm, vitamin, alcaloit và phenol. Một số chất vô cơ gây độc và tồn dư, nhiễm tạp độc tố.
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)