Dòng Nội dung
1
600 món ăn Việt Nam kỹ thuật chế biến / Thanh Huyền
H. : Hồng Đức, 2011
447tr. ; 21cm
Thanh Huyền
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Món ăn Việt Nam / Văn Châu: b.s
H. : Phụ nữ, 2012
199tr. ; 24cm
Văn Châu
Giới thiệu cấu tạo, cách nấu những món ăn thông thường và những món ăn đặc sắc được chế bieetns theo phương pháp cổ truyền của từng địa phương.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam
H., 2009
183 tr.
Tổng cục du lịch Việt Nam
Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam
Đầu mục:17 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Từ điển 1001 món ăn Việt Nam / Trần Kim Mai
H. : Thời đại, 2009
719tr. ; 21cm
Trầm Kim Mai
Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)