Dòng Nội dung
1
532 món ăm Á Âu / Bích Ngà, Thanh Ngọc
H. : Văn hóa thông tin, 2002
363tr. ; 19cm
Bích Ngà
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam
H., 2009

Tổng cục du lịch Việt Nam
Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, kỹ thuật chế biến món ăn Âu
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật làm bánh Âu : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam
H., 2009

Tổng cục du lịch Việt Nam
Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, kỹ thuật làm bánh Âu
Đầu mục:9 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)