Dòng Nội dung
1
Biên soạn tài liệu giảng dạy Thương phẩm hàng thực phẩm: Dùng cho hệ Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hành và dịch vụ ăn uống trường Đại học Hạ Long : Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa năm 2017 / Phùng Thị Vân Trang
Quảng Ninh : Trường Đại học Hạ Long, 2018
30cm
Phùng Thị Vân Trang
Trình bày cơ sở lý luận; Biên soạn tài liệu giảng dạy môn học thương phẩm hàng thực phẩm và Dạy thí điểm
Đầu mục:1
2
Thương phẩm hàng thực phẩm : Tài liệu lưu hành nội bộ / Phùng Thị Vân Trang
2021
101tr. ; A4
Phùng Thị Vân Trang
Khái quát về thực phẩm và chất lượng thực phẩm. Thực phẩm thực vật. Thực phẩm động vật. Thực phẩm công nghệ.
Đầu mục:1
3
Thương phẩm hàng thực phẩm: Giáo trình: Lưu hàng nội bộ / Nguyễn Văn Lợi, Trịnh Cao Khải
H. : Lao động, 2015
434 tr.; 21cm
Nguyễn Văn Lợi
Gồm khái quát về thực phẩm và chất lượng thực phẩm; thực phẩm thực vật; thực phẩm động vật,...