Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Trang Chủ
Giới thiệu
Tin tức
Hướng dẫn
Nội quy
Nội quy sử dụng
Quy định xử phạt
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Người dùng
Thông tin độc giả
Hướng dẫn
Gửi yêu cầu
Diễn Đàn
Đăng nhập
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Biên soạn tài liệu giảng dạy Thương phẩm hàng thực phẩm: Dùng cho hệ Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hành và dịch vụ ăn uống trường Đại học Hạ Long : Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa năm 2017 / Phùng Thị Vân Trang
Quảng Ninh : Trường Đại học Hạ Long, 2018
30cm
Phùng Thị Vân Trang
Trình bày cơ sở lý luận; Biên soạn tài liệu giảng dạy môn học thương phẩm hàng thực phẩm và Dạy thí điểm
Đầu mục:1
2
Thương phẩm hàng thực phẩm : Tài liệu lưu hành nội bộ / Phùng Thị Vân Trang
2021
101tr. ; A4
Phùng Thị Vân Trang
Khái quát về thực phẩm và chất lượng thực phẩm. Thực phẩm thực vật. Thực phẩm động vật. Thực phẩm công nghệ.
Đầu mục:1
3
Thương phẩm hàng thực phẩm: Giáo trình: Lưu hàng nội bộ / Nguyễn Văn Lợi, Trịnh Cao Khải
H. : Lao động, 2015
434 tr.; 21cm
Nguyễn Văn Lợi
Gồm khái quát về thực phẩm và chất lượng thực phẩm; thực phẩm thực vật; thực phẩm động vật,...