Dòng Nội dung
1
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất & thực phẩm /. Phạm Xuân Toản. T.3, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt /
H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2013
262tr. ; 24cm
Phạm Xuân Toản
Gồm những kiến thức cơ bản về quá trình truyền nhiệt, nhiệt đối lưu, nhiệt bức xạ, đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, cô đặc, lạnh, lạnh đông, lạnh thâm độ
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm /. Nguyễn Bin. T.2, Phân riêng hệ không đồng nhất, khuấy, trộn, đập, nghiền, sàng /
H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2004
320tr. ; 24cm
Nguyễn Bin
Trình bày các quá trình và thiết bị công nghệ hoá chất và thực phẩm: phần riêng hệ khí, lỏng không đồng nhất, khuấy trộn chất lỏng, đập - nghiền - sàng
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
4
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm : Dùng cho sinh viên các Trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương,Nguyễn Văn Thoa
H. : Giáo dục, 2010
299tr : Hình vẽ, bảng ; 27cm
Nguyễn Xuân Phương
Trình bày cơ sở lí thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm; Kĩ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: rau quả, đồ hộp, chè, cà phê, bia, rượu, dầu béo, tinh dầu, chế biến lương thực, đường...
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Cơ sở vi sinh vật học thực phẩm / Lê Thanh Bình
H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2012
192tr. ; 27cm
Lê Thanh Bình
Trình bày một số kiến thức cơ bản về cấu trúc và các quá trình cơ bản ở vi sinh vật, vấn đề vi sinh vật gây bệnh thực phẩm, độc tố vi sinh vật, lên men thực phẩm và chất bảo quản thực phẩm nguồn sinh học.
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)