Dòng Nội dung
1
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng Tập 2 Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín
Nông nghiệp 1990
408tr. ; 30cm
Nguyễn Trọng Cầu
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản / Nguyễn Trọng Cầu Tập 1 Nguyên liệu chế biến thủy sản
Nông nghiệp 1990
236tr. ; 30cm
Nguyễn Trọng Cầu
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Giáo trình công nghệ chế biến thủy hải sản / Phan Thị Thanh Quế
2005
108tr. ; 30cm
Phan Thị Thanh Quế
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)