Dòng
|
Nội dung
|
1
|
99 món ngon chọn lọc từ rau củ quả H. : Phụ nữ, 2011 167tr. ; 21cm Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu, cách chế biến những món ăn từ rau củ quả
Đầu mục:3
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
2
|
|
3
|
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm : Dùng cho sinh viên các Trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương,Nguyễn Văn Thoa H. : Giáo dục, 2010 299tr : Hình vẽ, bảng ; 27cm Nguyễn Xuân Phương Trình bày cơ sở lí thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm; Kĩ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: rau quả, đồ hộp, chè, cà phê, bia, rượu, dầu béo, tinh dầu, chế biến lương thực, đường...
Đầu mục:20
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
4
|
|
5
|
|
|
|
|
|