Dòng Nội dung
1
99 món ngon chọn lọc từ rau củ quả
H. : Phụ nữ, 2011
167tr. ; 21cm
Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu, cách chế biến những món ăn từ rau củ quả
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Các món ăn chế biến từ đậu hạt thanh đạm, bổ dưỡng / Diệu Oanh
H. : Phụ nữ, 2012
147tr. ; 21cm
Diệu Oanh
Tập hợp các món ăn chế biến từ đậu hạt thanh đạm và bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm : Dùng cho sinh viên các Trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương,Nguyễn Văn Thoa
H. : Giáo dục, 2010
299tr : Hình vẽ, bảng ; 27cm
Nguyễn Xuân Phương
Trình bày cơ sở lí thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm; Kĩ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: rau quả, đồ hộp, chè, cà phê, bia, rượu, dầu béo, tinh dầu, chế biến lương thực, đường...
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Giáo trình quy trình chế biến món ăn : Sách dùng cho cao đẳng sư phạm / Lương Thị Kim Tuyến
Hà Nội : Nxb.Đại học sư phạm, 2007
109tr. ; 24cm
Lương Thị Kim Tuyến
Trình bày nguyên tắc xây dựng thực đơn, Kĩ thuật chọn lựa sản phẩm, Kĩ thuật phối hợp nguyên liệu và gia vị, Kĩ thuật chế biến món ăn, Kĩ thuật pha chế nước chấm...
Đầu mục:46 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Kỹ thuật chế biến lương thực /. Bùi Đức Hợi (ch.b), Lê Hồng Khanh, Mai Văn Lề,. T.1 /
H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2009
370tr. : Hình vẽ, bảng ; 27cm
Bùi Đức Hợi
Trình bày kĩ thuật sản xuất tinh bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi: nguyên lý, tính chất, công nghệ sản xuất...
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)