Dòng Nội dung
1
Ẩm thực - Lễ hội dân gian Khmer ở Kiên Giang / Đào Chuông
H. : Nxb. Hội Nhà văn, 2019
199tr. ; 21cm
Đào Chuông
Giới thiệu về ẩm thực và lễ hội dân gian của người Khmer ở Kiên Giang; khái quát về người Khmer, văn hoá ẩm thực, văn hoá sinh hoạt cộng đồng, lễ hội, các món ăn truyền thống, tính cách trong sinh hoạt của người Khmer ở Kiên Giang
Đầu mục:1
2
Ẩm thực dân gian Hà Nội / Nguyễn Thị Bảy
H. : Chính trị Quốc gia, 2010
227tr. : hình ve, bảng ; 21cm
Nguyễn Thị Bảy
Nghiên cứu về văn hoá ẩm thực và văn hoá ẩm thực dân gian Hà Nội. Môi trường sinh thái Hà Nội và văn hoá ẩm thực dân gian. Cấu trúc văn hoá ẩm thực dân gian Hà Nội cũng như sự giao lưu văn hoá ẩm thực Hà Nội - Việt Nam và thế giới
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Ẩm thực dân gian Mường vùng huyện Lạc Sơn, Hoà Bình / Bùi Huy Vọng
H. : Văn hoá Thông tin, 2013
317tr. ; 21cm
Bùi Huy Vọng
Giới thiệu về người Mường và văn hoá ẩm thực của người Mường ở Lạc Sơn (Hoà Bình). Trình bày các loại lương thực, thực phẩm, cách thức chế biến trong ẩm thực dân gian và các món ăn dân giã của người Mường
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Bước đầu tìm hiểu văn hoá ẩm thực Việt Nam Quyển 1
H. : Khoa học Xã hội, 2015
599tr ; 21cm
Phan Văn Hoàn
Khái quát về tự nhiên và lịch sử xã hội Việt Nam trong mối quan hệ với truyền thống văn hoá ăn uống dân tộc. Nghiên cứu sự phong phú và đa dạng, trí tuệ và tài năng của người Việt Nam qua các món ăn. Vấn đề ăn uống với con người và sự giao lưu văn hoá trong ăn uống
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2)
5
Lịch Thái Sơn La Cà Văn Chung; Trần Vân Hạc Quyển 5
H. : Khoa học xã hội, 2015
616tr ; 21cm
Trần Vân Hạc
Giới thiệu lịch của người Thái ở Sơn La từ năm 1999 đến năm 2023
Đầu mục:1