Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Trang Chủ
Giới thiệu
Tin tức
Hướng dẫn
Nội quy
Nội quy sử dụng
Quy định xử phạt
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Người dùng
Thông tin độc giả
Hướng dẫn
Gửi yêu cầu
Diễn Đàn
Đăng nhập
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Bài giảng môn học quản trị dịch vụ giải trí / Nguyễn Minh Đức
Trường Đại học Hạ Long
Nguyễn Minh Đức
Đầu mục:1
2
Cẩm nang hướng dẫn pha chế đồ uống từ một số sản phẩm OCOP Quảng Ninh : Tài liệu tham khảo dùng cho sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống: Báo cáo tổng hợp đề tài khoa học cấp Trường năm 2020 / Nguyễn Minh Đức
Quảng Ninh, 2020
25tr. ; A4
Nguyễn Minh Đức
Đầu mục:1
3
Cẩm nang hướng dẫn pha chế đồ uống từ một số sản phẩm OCOP Quảng Ninh : Tài liệu: Tài liệu lưu hành nội bộ: Dùng cho ngành đào tạo: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống / Nguyễn Minh Đức chủ biên
2020
60tr. ;
Nguyễn Minh Đức
Cung cấp kiến thức căn bản về kỹ thuật pha chế thức uống và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm nguyên liệu trong danh mục sản phẩm của OCOP Quảng Ninh dùng để pha chế đồ uống.
Đầu mục:1
4
Chiến lược phát triển dịch vụ Golf tại FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort : Khóa luận tốt nghiệp / Bùi Thị Minh Hằng
Quảng Ninh, 2022
70tr. ; A4
Bùi Thị Minh Hằng
Cơ sở lý luận về chiến lược kinh doanh. Thực trạng chiến lược phát triển dịch vụ Golf tại FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort Giải pháp phát triển dịch vụ Golf tại FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort.
Đầu mục:1
5
Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy hoạt động kinh doanh tại FLC Grand Hotel Hạ Long : Khóa luận tốt nghiệp / Đỗ Thị Thùy Linh
Trường Đại học Hạ Long, 2019
70tr. ; 30cm
Đỗ Thị Thùy Linh
Cơ sở lý luận về cơ cấu tổ chức bộ máy trong khách sạn; Thực trạng và giải pháp hoàn thiện tổ chức bộ máy của khách sạn FLC Grand Hạ Long
Đầu mục:1
1
2
3
of 3