DDC
| 641.7 |
Tác giả CN
| Thanh Huyền |
Nhan đề
| Kỹ thuật chế biến các món rau / Thanh Huyền |
Thông tin xuất bản
| H. : Hồng Đức, 2011 |
Mô tả vật lý
| 247tr. ; 21cm |
Tóm tắt
| Cuốn sách hướng dẫn cách chế biến hơn 300 món ăn hằng ngày. |
Từ khóa tự do
| Món rau |
Từ khóa tự do
| Món ăn |
Môn học
| Du lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
Địa chỉ
| HALOUKho đọc số 1 tầng 1(3): 2121305-6, 2121497 |
|
000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 13781 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | FFC77D98-9840-4E61-8968-EB99ACC24A7D |
---|
005 | 202402271108 |
---|
008 | 081223s2011 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |c45000 |
---|
039 | |a20240227110815|bphamhuong|c20240123103126|dphamhuong|y20160506112942|zhangpham |
---|
082 | |a641.7|bTH107K |
---|
100 | |aThanh Huyền |
---|
245 | |aKỹ thuật chế biến các món rau / |cThanh Huyền |
---|
260 | |aH. : |bHồng Đức, |c2011 |
---|
300 | |a247tr. ; |c21cm |
---|
520 | |aCuốn sách hướng dẫn cách chế biến hơn 300 món ăn hằng ngày. |
---|
653 | |aMón rau |
---|
653 | |aMón ăn |
---|
690 | |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
---|
691 | |aKhách sạn, nhà hàng |
---|
692 | |aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
---|
852 | |aHALOU|bKho đọc số 1 tầng 1|j(3): 2121305-6, 2121497 |
---|
890 | |a3|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
2121305
|
Kho đọc số 1 tầng 1
|
641.7 TH107K
|
Sách tham khảo
|
2
|
|
|
2
|
2121497
|
Kho đọc số 1 tầng 1
|
641.7 TH107K
|
Sách tham khảo
|
3
|
|
|
3
|
2121306
|
Kho đọc số 1 tầng 1
|
641.7 TH107K
|
Sách tham khảo
|
3
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào