DDC
| 338.4 |
Tác giả CN
| Nguyễn Minh Đức |
Nhan đề
| Cẩm nang hướng dẫn pha chế đồ uống từ một số sản phẩm OCOP Quảng Ninh : Tài liệu tham khảo dùng cho sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống: Báo cáo tổng hợp đề tài khoa học cấp Trường năm 2020 / Nguyễn Minh Đức |
Thông tin xuất bản
| Quảng Ninh, 2020 |
Mô tả vật lý
| 25tr. ; A4 |
Phụ chú
| Nhiệm vụ khoa học cấp Trường |
Từ khóa tự do
| Pha chế đồ uống |
Từ khóa tự do
| OCOP Quảng Ninh |
Từ khóa tự do
| Cẩm nang hướng dẫn |
Tác giả(bs) TT
| Trường Đại học Hạ Long |
Địa chỉ
| HALOUKho đọc số 2 tầng 2(1): 2201193 |
|
000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 20597 |
---|
002 | 13 |
---|
004 | 8A438E21-1254-440D-95E3-7BC5EE572D52 |
---|
005 | 202103310944 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210331094610|ztrannhien |
---|
082 | |a338.4 |
---|
100 | |aNguyễn Minh Đức |
---|
245 | |aCẩm nang hướng dẫn pha chế đồ uống từ một số sản phẩm OCOP Quảng Ninh : |bTài liệu tham khảo dùng cho sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống: Báo cáo tổng hợp đề tài khoa học cấp Trường năm 2020 / |cNguyễn Minh Đức |
---|
260 | |aQuảng Ninh, |c2020 |
---|
300 | |a25tr. ; |cA4 |
---|
500 | |aNhiệm vụ khoa học cấp Trường |
---|
653 | |aPha chế đồ uống |
---|
653 | |aOCOP Quảng Ninh |
---|
653 | |aCẩm nang hướng dẫn |
---|
690 | |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
---|
691 | |aKhách sạn, nhà hàng |
---|
692 | |aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
---|
692 | |aQuản trị khách sạn |
---|
710 | |aTrường Đại học Hạ Long|bKhoa Du lịch |
---|
852 | |aHALOU|bKho đọc số 2 tầng 2|j(1): 2201193 |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
2201193
|
Kho đọc số 2 tầng 2
|
338.4
|
Kết quả NCKH
|
1
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào