DDC
| 910 |
Tác giả CN
| Nguyễn Hồng Tuyến |
Nhan đề
| Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại bộ phận Nhà hàng – Khách sạn Mường Thanh Grand Hạ Long : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Hồng Tuyến |
Thông tin xuất bản
| Trường Đại học Hạ Long, 2019 |
Mô tả vật lý
| 75tr. : |
Môn học
| Du lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
Tác giả(bs) CN
| Mạc Thị Mận |
Địa chỉ
| HALOUKho Khóa luận_Phòng đọc tầng 1(1): 20300278 |
Tệp tin điện tử
| 0 |
|
000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 22756 |
---|
002 | 17 |
---|
003 | True |
---|
004 | 4FD6B8CB-140F-47D4-A46D-AF31778DA895 |
---|
005 | 202311291436 |
---|
006 | |
---|
007 | |
---|
008 | 081223s2019 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20231129143630|zphamhuong |
---|
082 | |a910 |
---|
100 | |aNguyễn Hồng Tuyến |
---|
245 | |aMột số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại bộ phận Nhà hàng – Khách sạn Mường Thanh Grand Hạ Long : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Hồng Tuyến |
---|
260 | |aTrường Đại học Hạ Long, |c2019 |
---|
300 | |a75tr. : |
---|
690 | |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
---|
691 | |aKhách sạn, nhà hàng |
---|
692 | |aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
---|
700 | |aMạc Thị Mận|cTh. |
---|
852 | |aHALOU|bKho Khóa luận_Phòng đọc tầng 1|j(1): 20300278 |
---|
856 | |s.MB|n0 |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
20300278
|
Kho Khóa luận_Phòng đọc tầng 1
|
910
|
Khóa luận
|
1
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào