Thông tin tài liệu
  • Kết quả NCKH
  • Ký hiệu PL/XG: 641 PH513B
    Nhan đề: Biên soạn tài liệu giảng dạy thương phẩm hàng thực phẩm :
DDC 641
Tác giả CN Phùng Thị Vân Trang
Nhan đề Biên soạn tài liệu giảng dạy thương phẩm hàng thực phẩm : Dùng cho hệ Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống Trường Đại học Hạ Long / Phùng Thị Vân Trang
Thông tin xuất bản Quảng Ninh : Trường Đại học Hạ Long, 2018
Mô tả vật lý 65tr. ; 30cm
Tóm tắt Tài liệu trình bày khái quát về thực phẩm và chất lượng thực phẩm; Thực phẩm thực vật; Thực phẩm động vật
Thuật ngữ chủ đề Tủ sách Đại học Hạ Long
Từ khóa tự do Thực phẩm
Từ khóa tự do Tài liệu giảng dạy
Từ khóa tự do Thương phẩm hàng thực phẩm
Tác giả(bs) TT Trường Đại học Hạ Long
Địa chỉ HALOUKho đọc số 2 tầng 2(1): 2201355
00000000nam#a2200000ui#4500
00116886
00213
004AAF7E137-3D93-4542-B9AA-F83333FD383F
005202310181406
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20231018140705|btrannhien|c20200730163342|dhangpham|y20191004145719|zhangpham
082 |a641|bPH513B
100 |aPhùng Thị Vân Trang
245 |aBiên soạn tài liệu giảng dạy thương phẩm hàng thực phẩm : |bDùng cho hệ Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống Trường Đại học Hạ Long / |cPhùng Thị Vân Trang
260 |aQuảng Ninh : |bTrường Đại học Hạ Long, |c2018
300 |a65tr. ; |c30cm
520 |aTài liệu trình bày khái quát về thực phẩm và chất lượng thực phẩm; Thực phẩm thực vật; Thực phẩm động vật
650|aTủ sách Đại học Hạ Long
653 |aThực phẩm
653 |aTài liệu giảng dạy
653 |aThương phẩm hàng thực phẩm
690|aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân
691|aKhách sạn, nhà hàng
692|aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
710 |aTrường Đại học Hạ Long|bKhoa Du lịch
852|aHALOU|bKho đọc số 2 tầng 2|j(1): 2201355
890|a1|b1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 2201355 Kho đọc số 2 tầng 2 641 PH513B Kết quả NCKH 1