- Sách giáo trình
- Ký hiệu PL/XG: 641.7 T450T
Nhan đề: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu :
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 13313 |
---|
002 | 11 |
---|
004 | 07FBC5ED-4431-4EDF-A176-ED9252ACB7F9 |
---|
005 | 202007141403 |
---|
008 | 081223s2009 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20200714140346|bhangpham|y20160112144143|zhangpham |
---|
082 | |a641.7|bT450T |
---|
100 | |aTổng cục du lịch Việt Nam |
---|
245 | |aTiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu : |bTrình độ cơ bản / |cTổng cục du lịch Việt Nam |
---|
250 | |aXuất bản lần thứ nhất |
---|
260 | |aH., |c2009 |
---|
520 | |aGiới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, kỹ thuật chế biến món ăn Âu |
---|
653 | |aDu lịch Việt Nam |
---|
653 | |aKỹ năng nghề |
---|
653 | |aMón ăn Âu |
---|
690 | |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
---|
691 | |aKhách sạn, nhà hàng |
---|
692 | |aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
---|
852 | |aHALOU|bKho mượn Cơ sở 2|j(10): 2505700-9 |
---|
890 | |a10|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
2505700
|
Kho mượn Cơ sở 2
|
641.7 T450T
|
Sách giáo trình
|
1
|
|
|
2
|
2505703
|
Kho mượn Cơ sở 2
|
641.7 T450T
|
Sách giáo trình
|
4
|
|
|
3
|
2505706
|
Kho mượn Cơ sở 2
|
641.7 T450T
|
Sách giáo trình
|
7
|
|
|
4
|
2505709
|
Kho mượn Cơ sở 2
|
641.7 T450T
|
Sách giáo trình
|
10
|
|
|
5
|
2505704
|
Kho mượn Cơ sở 2
|
641.7 T450T
|
Sách giáo trình
|
5
|
|
|
6
|
2505701
|
Kho mượn Cơ sở 2
|
641.7 T450T
|
Sách giáo trình
|
2
|
|
|
7
|
2505707
|
Kho mượn Cơ sở 2
|
641.7 T450T
|
Sách giáo trình
|
8
|
|
|
8
|
2505708
|
Kho mượn Cơ sở 2
|
641.7 T450T
|
Sách giáo trình
|
9
|
|
|
9
|
2505702
|
Kho mượn Cơ sở 2
|
641.7 T450T
|
Sách giáo trình
|
3
|
|
|
10
|
2505705
|
Kho mượn Cơ sở 2
|
641.7 T450T
|
Sách giáo trình
|
6
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|