DDC
| 641.7 |
Tác giả CN
| Đức Minh |
Nhan đề
| Món ăn thuần Việt : món ăn chế biến từ thịt lợn, bò, dê, chó / Đức Minh, Văn Châu |
Lần xuất bản
| In lần thứ hai |
Thông tin xuất bản
| H. : Phụ nữ, 2010 |
Mô tả vật lý
| 139tr. ; 24cm |
Từ khóa tự do
| Món ăn thuần Việt |
Từ khóa tự do
| Giới thiệu cơ cấu và cách chế biến các món ăn thuần Việt từ thịt lợn, bò, gia cầm, các loại thủy hải sản quý và các món dưa, nộm, chay,... |
Từ khóa tự do
| Món ăn |
Môn học
| Du lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
Địa chỉ
| HALOUKho đọc số 1 tầng 1(1): 2121648 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 13853 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | AF131202-B31B-4CC8-A281-5A3844BDF9E3 |
---|
005 | 202403050929 |
---|
008 | 081223s2010 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |c30000 |
---|
039 | |a20240305092908|bphamhuong|c20200716205311|dhangpham|y20160512101909|zhangpham |
---|
082 | |a641.7|bĐ552M |
---|
100 | |aĐức Minh |
---|
245 | |aMón ăn thuần Việt : |bmón ăn chế biến từ thịt lợn, bò, dê, chó / |cĐức Minh, Văn Châu |
---|
250 | |aIn lần thứ hai |
---|
260 | |aH. : |bPhụ nữ, |c2010 |
---|
300 | |a139tr. ; |c24cm |
---|
653 | |aMón ăn thuần Việt |
---|
653 | |aGiới thiệu cơ cấu và cách chế biến các món ăn thuần Việt từ thịt lợn, bò, gia cầm, các loại thủy hải sản quý và các món dưa, nộm, chay,... |
---|
653 | |aMón ăn |
---|
690 | |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
---|
691 | |aKhách sạn, nhà hàng |
---|
692 | |aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
---|
852 | |aHALOU|bKho đọc số 1 tầng 1|j(1): 2121648 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
2121648
|
Kho đọc số 1 tầng 1
|
641.7 Đ552M
|
Sách tham khảo
|
1
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|