Thông tin tài liệu
  • Kết quả NCKH
  • Ký hiệu PL/XG: 641 PH513B
    Nhan đề: Biên soạn tài liệu giảng dạy Thương phẩm hàng thực phẩm: Dùng cho hệ Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hành và dịch vụ ăn uống trường Đại học Hạ Long :
DDC 641
Tác giả CN Phùng Thị Vân Trang
Nhan đề Biên soạn tài liệu giảng dạy Thương phẩm hàng thực phẩm: Dùng cho hệ Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hành và dịch vụ ăn uống trường Đại học Hạ Long : Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa năm 2017 / Phùng Thị Vân Trang
Thông tin xuất bản Quảng Ninh : Trường Đại học Hạ Long, 2018
Mô tả vật lý 30cm
Tóm tắt Trình bày cơ sở lý luận; Biên soạn tài liệu giảng dạy môn học thương phẩm hàng thực phẩm và Dạy thí điểm
Thuật ngữ chủ đề Tủ sách Đại học Hạ Long
Từ khóa tự do Tài liệu giảng dạy
Từ khóa tự do Báo cáo đề tài
Từ khóa tự do Thương phẩm
Tác giả(bs) TT Trường Đại học Hạ Long
Địa chỉ HALOUKho đọc số 2 tầng 2(1): 2201382
00000000nam#a2200000ui#4500
00116895
00213
0041F581ADE-016F-4F60-9EF2-80EF824A7DBE
005202310181430
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20231018143111|btrannhien|c20200730164947|dhangpham|y20191010145627|zhangpham
082 |a641|bPH513B
100 |aPhùng Thị Vân Trang
245 |aBiên soạn tài liệu giảng dạy Thương phẩm hàng thực phẩm: Dùng cho hệ Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hành và dịch vụ ăn uống trường Đại học Hạ Long : |bBáo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa năm 2017 / |cPhùng Thị Vân Trang
260 |aQuảng Ninh : |bTrường Đại học Hạ Long, |c2018
300 |c30cm
520 |aTrình bày cơ sở lý luận; Biên soạn tài liệu giảng dạy môn học thương phẩm hàng thực phẩm và Dạy thí điểm
650|aTủ sách Đại học Hạ Long
653 |aTài liệu giảng dạy
653 |aBáo cáo đề tài
653 |aThương phẩm
690|aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân
691|aDu lịch
692|aQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
710 |aTrường Đại học Hạ Long|bKhoa Du lịch
852|aHALOU|bKho đọc số 2 tầng 2|j(1): 2201382
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 2201382 Kho đọc số 2 tầng 2 641 PH513B Kết quả NCKH 1