Thông tin tài liệu
DDC 338.4
Tác giả CN Phùng Thị Vân Trang
Nhan đề Thương phẩm hàng thực phẩm : Tài liệu lưu hành nội bộ / Phùng Thị Vân Trang
Thông tin xuất bản 2021
Mô tả vật lý 101tr. ; A4
Tóm tắt Khái quát về thực phẩm và chất lượng thực phẩm. Thực phẩm thực vật. Thực phẩm động vật. Thực phẩm công nghệ.
Từ khóa tự do Thực phẩm
Từ khóa tự do Thương phẩm
Từ khóa tự do Chất lượng thực phẩm
Tác giả(bs) TT Trường Đại học Hạ Long
Địa chỉ HALOUKho đọc số 4 tâng 2(1): 2400014
Tệp tin điện tử http://thuvien.daihochalong.edu.vn/KIPOSDATA1/book02_Tailieu_NCKH/40.%20Th%C6%B0%C6%A1ng%20ph%E1%BA%A9m%20h%C3%A0ng%20th%E1%BB%B1c%20ph%E1%BA%A9m-Ph%C3%B9ng%20Th%E1%BB%8B%20V%C3%A2n%20Trang-%20TL.pdf
Tệp tin điện tử http://thuvien.daihochalong.edu.vn/kiposdata1/bia sach/h2.png
00000000nam#a2200000ui#4500
00121265
002130
004C65995F2-F089-4857-AB20-8A7CEEA035F2
005202211281443
008081223s2021 vm| vie
0091 0
039|a20221128144326|bphamhuong|y20220111101939|ztrannhien
082 |a338.4
100|aPhùng Thị Vân Trang
245 |aThương phẩm hàng thực phẩm : |bTài liệu lưu hành nội bộ / |cPhùng Thị Vân Trang
260 |c2021
300 |a101tr. ; |cA4
520 |aKhái quát về thực phẩm và chất lượng thực phẩm. Thực phẩm thực vật. Thực phẩm động vật. Thực phẩm công nghệ.
653 |aThực phẩm
653 |aThương phẩm
653|aChất lượng thực phẩm
690 |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân
691|aKhách sạn, nhà hàng
692|aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
710 |aTrường Đại học Hạ Long
852|aHALOU|bKho đọc số 4 tâng 2|j(1): 2400014
856|uhttp://thuvien.daihochalong.edu.vn/KIPOSDATA1/book02_Tailieu_NCKH/40.%20Th%C6%B0%C6%A1ng%20ph%E1%BA%A9m%20h%C3%A0ng%20th%E1%BB%B1c%20ph%E1%BA%A9m-Ph%C3%B9ng%20Th%E1%BB%8B%20V%C3%A2n%20Trang-%20TL.pdf
8561|uhttp://thuvien.daihochalong.edu.vn/kiposdata1/bia sach/h2.png
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 2400014 Kho đọc số 4 tâng 1 338.4 Tài liệu lưu hành nội bộ 1