| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 21715 |
---|
002 | 130 |
---|
004 | 9927DDB5-2250-4D7C-A74C-AAF12E5FABE3 |
---|
005 | 202212011027 |
---|
008 | 081223s2022 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20221201102742|bphamhuong|c20221006093832|dtrannhien|y20221006093701|ztrannhien |
---|
082 | |a338.4 |
---|
082 | |bPH513QU |
---|
100 | |aPhùng Thị Vân Trang |
---|
100 | |aMạc Thị Mận |
---|
245 | |aQuản trị tác nghiệp chế biến món ăn : |bTài liệu lưu hành nội bộ: Dùng cho ngành đào tạo Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống / |cPhùng Thị Vân Trang, Mạc Thị Mận |
---|
260 | |c2022 |
---|
300 | |a167tr. ; |cA4 |
---|
520 | |aKhái quát chung về quản trị tác nghiệp chế biến món ăn. Lựa chọn loại hình chế biến, kinh doanh hàng ăn uống. Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật bộ phận chế biến món ăn. Tổ chức bộ máy và quản trị nhân sự bộ phận chế biến món ăn. Quản trị nguyên, nhiên liệu chế biến món ăn. Quản trị chi phí và giá thành sản phẩm ăn uống. Kế hoạch tác nghiệp và điều độ quá trình chế biến món ăn. |
---|
653 | |aChế biến món ăn |
---|
653 | |aQuản trị tác nghiệp |
---|
690 | |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
---|
691 | |aKhách sạn, nhà hàng |
---|
692 | |aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
---|
710 | |aTrường Đại học Hạ Long |
---|
852 | |aHALOU|bKho đọc số 4 tâng 1|j(1): 2400119 |
---|
856 | |uhttp://thuvien.daihochalong.edu.vn/KIPOSDATA1/book02_Tailieu_NCKH/26.%20QU%E1%BA%A2N%20TR%E1%BB%8A%20CH%E1%BA%BE%20BI%E1%BA%BEN%20M%C3%93N%20%C4%82N-Ph%C3%B9ng%20Th%E1%BB%8B%20V%C3%A2n%20Trang.pdf |
---|
856 | 1|uhttp://thuvien.daihochalong.edu.vn/kiposdata1/bia sach/h2.png |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
2400119
|
Kho đọc số 4 tâng 1
|
338.4
|
Tài liệu lưu hành nội bộ
|
1
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|