DDC
| 338.4 |
Tác giả CN
| Phùng Thị Vân Trang |
Nhan đề
| Kỹ thuật chế biến món ăn tráng miệng : Tập bài giảng: Tài liệu lưu hành nội bộ: Dùng cho ngành đào tạo: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống / Phùng Thị Vân Trang |
Thông tin xuất bản
| 2020 |
Mô tả vật lý
| 63tr. ; |
Tóm tắt
| Gồm 4 chương về công thức và quy trình chế biến món ăn tráng miệng. |
Từ khóa tự do
| Tài liệu giảng dạy |
Từ khóa tự do
| Chế biến món ăn |
Từ khóa tự do
| Tập bài giảng: |
Tác giả(bs) TT
| Trường Đại học Hạ Long |
Địa chỉ
| HALOUKho đọc số 2 tầng 2(1): 2201179 |
|
000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 20582 |
---|
002 | 13 |
---|
004 | C1BF9501-CE22-4286-A72F-E49045204247 |
---|
005 | 202103190832 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210319083403|ztrannhien |
---|
082 | |a338.4 |
---|
100 | |aPhùng Thị Vân Trang |
---|
245 | |aKỹ thuật chế biến món ăn tráng miệng : |bTập bài giảng: Tài liệu lưu hành nội bộ: Dùng cho ngành đào tạo: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống / |cPhùng Thị Vân Trang |
---|
260 | |c2020 |
---|
300 | |a63tr. ; |
---|
520 | |aGồm 4 chương về công thức và quy trình chế biến món ăn tráng miệng. |
---|
653 | |aTài liệu giảng dạy |
---|
653 | |aChế biến món ăn |
---|
653 | |aTập bài giảng: |
---|
690 | |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
---|
691 | |aKhách sạn, nhà hàng |
---|
692 | |aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
---|
710 | |aTrường Đại học Hạ Long |
---|
852 | |aHALOU|bKho đọc số 2 tầng 2|j(1): 2201179 |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
2201179
|
Kho đọc số 2 tầng 2
|
338.4
|
Kết quả NCKH
|
1
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào