Thông tin tài liệu
  • Kết quả NCKH
  • Ký hiệu PL/XG: 338.4
    Nhan đề: Kỹ thuật chế biến món ăn tráng miệng :
DDC 338.4
Tác giả CN Phùng Thị Vân Trang
Nhan đề Kỹ thuật chế biến món ăn tráng miệng : Tập bài giảng: Tài liệu lưu hành nội bộ: Dùng cho ngành đào tạo: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống / Phùng Thị Vân Trang
Thông tin xuất bản 2020
Mô tả vật lý 63tr. ;
Tóm tắt Gồm 4 chương về công thức và quy trình chế biến món ăn tráng miệng.
Từ khóa tự do Tài liệu giảng dạy
Từ khóa tự do Chế biến món ăn
Từ khóa tự do Tập bài giảng:
Tác giả(bs) TT Trường Đại học Hạ Long
Địa chỉ HALOUKho đọc số 2 tầng 2(1): 2201179
00000000nam#a2200000ui#4500
00120582
00213
004C1BF9501-CE22-4286-A72F-E49045204247
005202103190832
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|y20210319083403|ztrannhien
082 |a338.4
100 |aPhùng Thị Vân Trang
245 |aKỹ thuật chế biến món ăn tráng miệng : |bTập bài giảng: Tài liệu lưu hành nội bộ: Dùng cho ngành đào tạo: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống / |cPhùng Thị Vân Trang
260 |c2020
300 |a63tr. ;
520 |aGồm 4 chương về công thức và quy trình chế biến món ăn tráng miệng.
653 |aTài liệu giảng dạy
653 |aChế biến món ăn
653 |aTập bài giảng:
690 |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân
691|aKhách sạn, nhà hàng
692|aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
710 |aTrường Đại học Hạ Long
852|aHALOU|bKho đọc số 2 tầng 2|j(1): 2201179
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 2201179 Kho đọc số 2 tầng 2 338.4 Kết quả NCKH 1