Thông tin tài liệu
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641.7 NG527B
    Nhan đề: 38 thực đơn đãi tiệc :
DDC 641.7
Tác giả CN Nguyễn Thị Phụng
Nhan đề 38 thực đơn đãi tiệc : cách làm nước chấm hợp khẩu vị, 38 thực đơn hấp dẫn mọi người / Nguyễn Thị Phụng, Nguyễn Thu Dung: b.s
Lần xuất bản Tái bản có sửa chữa và bổ sung
Thông tin xuất bản Cà Mau : Mũi Cà Mau, 2002
Mô tả vật lý 305tr. ; 21cm
Tóm tắt Trình bày cách pha nước chấm; nhiều thực đơn hấp dẫn đãi tiệc.
Từ khóa tự do Món ăn đãi khách
Từ khóa tự do Món ăn
Môn học Du lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân
Địa chỉ HALOUKho đọc số 1 tầng 1(1): 2121653
00000000nam#a2200000ui#4500
00113834
00212
004F3F11D05-C171-4BCF-8901-BE823186638C
005202403050940
008081223s2002 vm| vie
0091 0
020 |c28000
039|a20240305094028|bphamhuong|c20200716204705|dhangpham|y20160510154552|zhangpham
082 |a641.7|bNG527B
100 |aNguyễn Thị Phụng
245 |a38 thực đơn đãi tiệc : |bcách làm nước chấm hợp khẩu vị, 38 thực đơn hấp dẫn mọi người / |cNguyễn Thị Phụng, Nguyễn Thu Dung: b.s
250 |aTái bản có sửa chữa và bổ sung
260 |aCà Mau : |bMũi Cà Mau, |c2002
300 |a305tr. ; |c21cm
520 |aTrình bày cách pha nước chấm; nhiều thực đơn hấp dẫn đãi tiệc.
653 |aMón ăn đãi khách
653 |aMón ăn
690|aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân
691|aKhách sạn, nhà hàng
692|aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
852|aHALOU|bKho đọc số 1 tầng 1|j(1): 2121653
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 2121653 Kho đọc số 1 tầng 1 641.7 NG527B Sách tham khảo 1