- Sách tham khảo
- Ký hiệu PL/XG: 641.7 NG527B
Nhan đề: 38 thực đơn đãi tiệc :
DDC
| 641.7 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Phụng |
Nhan đề
| 38 thực đơn đãi tiệc : cách làm nước chấm hợp khẩu vị, 38 thực đơn hấp dẫn mọi người / Nguyễn Thị Phụng, Nguyễn Thu Dung: b.s |
Lần xuất bản
| Tái bản có sửa chữa và bổ sung |
Thông tin xuất bản
| Cà Mau : Mũi Cà Mau, 2002 |
Mô tả vật lý
| 305tr. ; 21cm |
Tóm tắt
| Trình bày cách pha nước chấm; nhiều thực đơn hấp dẫn đãi tiệc. |
Từ khóa tự do
| Món ăn đãi khách |
Từ khóa tự do
| Món ăn |
Môn học
| Du lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
Địa chỉ
| HALOUKho đọc số 1 tầng 1(1): 2121653 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 13834 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | F3F11D05-C171-4BCF-8901-BE823186638C |
---|
005 | 202403050940 |
---|
008 | 081223s2002 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |c28000 |
---|
039 | |a20240305094028|bphamhuong|c20200716204705|dhangpham|y20160510154552|zhangpham |
---|
082 | |a641.7|bNG527B |
---|
100 | |aNguyễn Thị Phụng |
---|
245 | |a38 thực đơn đãi tiệc : |bcách làm nước chấm hợp khẩu vị, 38 thực đơn hấp dẫn mọi người / |cNguyễn Thị Phụng, Nguyễn Thu Dung: b.s |
---|
250 | |aTái bản có sửa chữa và bổ sung |
---|
260 | |aCà Mau : |bMũi Cà Mau, |c2002 |
---|
300 | |a305tr. ; |c21cm |
---|
520 | |aTrình bày cách pha nước chấm; nhiều thực đơn hấp dẫn đãi tiệc. |
---|
653 | |aMón ăn đãi khách |
---|
653 | |aMón ăn |
---|
690 | |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân |
---|
691 | |aKhách sạn, nhà hàng |
---|
692 | |aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
---|
852 | |aHALOU|bKho đọc số 1 tầng 1|j(1): 2121653 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
2121653
|
Kho đọc số 1 tầng 1
|
641.7 NG527B
|
Sách tham khảo
|
1
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|