Ngày đăng bài: 20/03/2024 09:11
Lượt xem: 11011
600 MÓN ĂN VIỆT NAM KỸ THUẬT CHẾ BIẾN

                                                                    

Tác giả:Thanh Huyền

Nxb: Hồng Đức

Năm xb: 2011

Số trang:447tr

Bữa ăn gia đình luôn chứa đựng những điều tuyệt diệu. Từ những bữa cơm chung, sự cân bằng tinh tế giữa tự do và kỷ luật có thể được thiết lập trong bữa ăn gia đình. Tình yêu thương, tiếng cười và các câu chuyện tâm tình hoà quyện với sự tôn trọng, cung cách ứng xử trong bàn ăn, sự chia sẻ, lắng nghe sẽ tạo nên một trải nghiệm hoàn hảo mà mỗi người sẽ mang nó theo trong suốt cuộc đời.
cuốn sách “600 món ăn Việt Nam - kỹ thuật chế biến”.hướng dẫn bạn phương pháp chế biến 600 món ăn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, đồng thời cuốn sách còn giời thiệu bảng thành phần dinh dưỡng của những loại thực phẩm thông dụng để giúp bạn tổ chức tốt bữa ăn cho gia đình mình.

Sách hiện có tại thư viện Đại học hạ Long, trân trọng giới thiệu !