Ngày đăng bài: 22/03/2024 10:09
Lượt xem: 31464
KỸ THUẬT PHA CHẾ SINH TỐ TỪ RAU,CỦ, QUẢ

                                                                     

Tác gỉa: Anh Thọ

Nxb: Văn hoá Thông tin

Năm xb:2011

Số trang: 155tr

Ăn nhiều rau củ quả tươi ngon đang là sự lựa chọn của rất nhiều người để duy trì tình trạng tốt cho sức khỏe. Các loại vitamin và khoáng chất có trong rau,củ, quả có tác dụng rất tốt cho con người trong việc tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, làm chậm quá trình lão hóa, duy trì sức khỏe dẻo dai và vóc dáng cân đối. Đặc biệt trong những ngày hè oi bức, mỗi ngày uống một cốc sinh tố sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh và bớt mỏi mệt.

Có thể bạn biết nhiều, hoặc chưa biết hoặc còn boăn khoăn trong việc lựa chọn các loại trái cây, rau củ quả hay cách chế biến thế nào để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất cho thức uống của mình. Cuốn sách Kỹ Thuật Pha Chế Sinh Tố Từ Rau Củ Quả chính là món quà dành cho bạn.

Với những kiến thức dinh dưỡng cần thiết được giới thiệu trong cuốn sách, những hướng dẫn cụ thể trong việc chọn lựa nguyên liệu, và cách thực hiện từng côc sinh tố sẽ giúp bạn có thể tự tay pha chế cho mình và người thân trong gia đình những cốc sinh tố thơm ngon, bổ dưỡng với những công thức đơn giản, dễ thực hiện.

Sách hiện có tại thư viện Đại học Hạ Long, trân trọng giới thiệu!