Thông tin tài liệu
  • Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 910
    Nhan đề: Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại bộ phận Nhà hàng – Khách sạn Mường Thanh Grand Hạ Long :
DDC 910
Tác giả CN Nguyễn Hồng Tuyến
Nhan đề Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại bộ phận Nhà hàng – Khách sạn Mường Thanh Grand Hạ Long : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Hồng Tuyến
Thông tin xuất bản Trường Đại học Hạ Long, 2019
Mô tả vật lý 75tr. :
Môn học Du lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân
Tác giả(bs) CN Mạc Thị Mận
Địa chỉ HALOUKho Khóa luận_Phòng đọc tầng 1(1): 20300278
Tệp tin điện tử 0
00000000nam#a2200000ui#4500
00122756
00217
003True
0044FD6B8CB-140F-47D4-A46D-AF31778DA895
005202311291436
006
007
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|y20231129143630|zphamhuong
082|a910
100 |aNguyễn Hồng Tuyến
245 |aMột số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại bộ phận Nhà hàng – Khách sạn Mường Thanh Grand Hạ Long : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Hồng Tuyến
260 |aTrường Đại học Hạ Long, |c2019
300|a75tr. :
690|aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân
691|aKhách sạn, nhà hàng
692|aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
700 |aMạc Thị Mận|cTh.
852|aHALOU|bKho Khóa luận_Phòng đọc tầng 1|j(1): 20300278
856 |s.MB|n0
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 20300278 Kho Khóa luận_Phòng đọc tầng 1 910 Khóa luận 1